ไอเดีย การจัดสวนสไตล์โมเดิร์น – มินิมอล Modern Minimal Garden สวย มีเสน่ห์ By ผลิใบการ์เด้น

-

วันนี้ของพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปพบกับอีกหนึ่งแนวทางการจัดสวนสวยๆ ผลงานการออกแบบจัดสวนของทาง คุณปอนด์  จากทาง “ผลิใบการ์เด้น“ กับแนวทางการจัดสวนที่นำสองแนวทางทั้ง สไตล์โมเดิร์น – มินิมอล มาไว้ในสวนเดียว น่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

รูปภาพ & ผลงาน : คุณปอนด์  จากทาง “ผลิใบการ์เด้น
บทความ : iHome108.com

สวนสไตล์โมเดิร์น – มินิมอล (Modern Minimal Garden ) จัดในพื้นที่ 50 ตารางเมตร สวนโปร่งโล่ง ตกแต่งสวนและจัดวางองค์ประกอบสวนสวย ทันสมัย ดูแลรักษาง่าย กับการจัดสวนในบ้าน ของหมู่บ้านอารียาโคโม่ บางนา

การจัดฟังชั่นสวนผสมผสานลงตัวในการจัดสวน ที่จัดวางแต่ละโซนได้สวยงามลงตัว สะบายสายตา ไม่รก ผสมผสานลงตัว เส้นสายชัดเจนแบบเท่ๆ


สวนในมุมต่างๆในแบบมินิมอล ที่เรียบร้อยด้วยระเบียบของสวน จะเรียบต้นไม้ให้อยู่ในแปลง กระถาง รูปทรงทันสมัย ทั้งในแบบแปลง กระถาง

พื้นที่ใช้งาน ทำกิจกรรม

มุมมองที่สวยเส้นสายชัดเจน นอกจากนี้ยังดูแลรักษาง่าย ได้ทั้งสวนสวย และร่มเงา

มุมเล็กก็สวยได้

มุมโซนสนามหญ้า

มุมสวนข้างบ้าน ที่เท่ๆ ด้วยกระบองเพชร ที่นำมาปลูกจัดวางในแปลง พร้อมทางเดินหิน เพื่อเดินสะดวก และเลือกใช้พรรณไม้ให้เหมาะกับพื้นที่

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อ

โทร. 062-541-4956 (ผลิใบการ์เด้น)
Facebook: https://www.facebook.com/nattaporn.bunna
เพจ : ผลิใบการ์เด้น ออกแบบจัดสวน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike