ไอเดีย “ต่อเติมครัวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์” ทรงแคบ-ยาว สวย เท่ เหมาะสำหรับบ้านพื้นที่น้อย

-

ใครที่ชอบความแนวดิบๆ เท่ๆ ซึ่งเป็นเสน่ห์ของงานปูนเปลือยขัดมัน สวยงามทุกมุมมอง กลิ่นอายสไตล์ลอฟท์ วันนี้แอดขอมาเอาใจเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาแนวทางในการต่อเติมบ้านให้มีพื้นที่ใช้งานที่มากขึ้น วันนี้แอดจึงมีไอเดีย“ต่อเติมครัวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์” ทรงแคบ-ยาว ซึ่งเข้ากันกับมุมบ้านได้อย่างพอดี สวย เท่ เหมาะสำหรับบ้านพื้นที่น้อย น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : บ้านสวยตามสั่ง
เรียบเรียงโดย : ihome108

เคาน์เตอร์ปูนเปลือย ปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีม ตกแต่งเรียบง่าย เน้นความทันสมัยสไตล์โมเดิร์น แบ่งพื้นที่การใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วน จึงทำให้เวลาเก็บของดูเป็นระเบียบเรียบร้อย

. . . . . ในส่วนหลังบ้าน


สำหรับใครที่ชอบผลงานการต่อเติมครัวจากบ้านสวยตามสั่ง สำหรับเจ้าของบ้านที่คิดอยากจะต่อเติมห้องครัวเคาท์เตอร์ครัวปูน ราคาประหยัด และทนทานกว่าครัวปูนสำเร็จรูป ดูแลรักษาง่าย ทางทีมงานยินดีให้บริการสำรวจหน้างาน หากใครสนใจสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
จากทีมงานบ้านสวยตามสั่ง
เพจ : บ้านสวยตามสั่ง หรือ
เฟซบุ๊ก : กฤษณะ คำคง 

โทรศัพท์ : 0814142756 ช่างโจ้


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike