แบบบ้าน 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ งานปูนเปลือย ท่ามกลางธรรมชาติและฟาร์ม สร้างจากความต้องการโดยช่างท้องถิ่น จ.ชัยภูมิ ในงบ 470,000 บาท

-

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ที่กำลังมองหาแบบบ้านสวน บ้านในฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้านตั้งอยู่ทุ่งนานท่ามกลางธรรมชาติ โดยบ้านหลังนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมแบบบ้านสวนสวยๆของ คุณไก่ โพธิ์สัน เป็นแบบบ้านทางทุ่งนานและฟาร์มเลียงวัว ที่ก่อสร้างขึ้นท่ามกลางธรรมชาติทุ่งนา ที่บ้านโนนจาน ตำบลละหาน อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ เป็นบ้านที่สวยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่ไปได้ดีกับธรรมชาติ สวยงามแค่ไหน เราไชมแบบบ้านหลังนี้กัน

ผลงาน & รูปภาพ : เจ้าของบ้านคุณ ไก่ โพธิ์สัน Kai Posun ช่างก่อสร้าง ครูอูด 0812894715
เนื้อหา : iHome108

คุณไก่เจ้าของบ้าน เลล่ารายละเอียดเกี่ยวกับบ้านสวนหลังนี้ให้ทาง IHOME108 ฟังว่า

- Advertisement -

“บ้านหลังนี้ สร้างขนาดเล็ก สร้างแบบง่ายๆสไตล์บ้านนา โดยบอกช่างตามความต้องการของครอบครัวและการใช้งาน ผมคุยกัยช่างเองครับสร้างแบบไม่มีแบบแปลน คือบอกช่างทำไปเรื่อยๆ ภายในโล่งไม่กั้นห้อง ทำห้องน้ำบนห้อง ล่างห้อง ทำใว้ให้พ่อนอนเฝ้าวัว “

แบบบ้านจะเป็น2ชั้นยกใต้ถุนสูงหลังคาทรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับงานส่วนมากของบ้านจะเป็นงานปูนเปลือย ประตูหน้าต่างจะเป็นกระจกสีดำ และงานเหล็กสีดำ

เพิ่มความโดดเด่นของบ้านโดย เพิ่มรั้วคาบอยเข้ามา สีขาวทำให้บ้านและรั้วไปด้วยกันได้ดี

 

เพื่อนๆสนใจงานก่อสร้าง ช่างจะรับงานในแถวอำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ  สนใจติดต่อช่างก่อสร้าง ครูอูด 0812894715


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

หมวดหมู่ แบบบ้าน

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save