แบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์นทรงเหลี่ยม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณ 1.7 ล้านบาท

สำหรับเพื่อนๆiHome108ชาวเว็บที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นทันสมัย น่าจะชอบและสนใจแบบบ้านสวยๆหลังนี้ โดยเราเอาแบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์นทรงเหลี่ยม านการออกแบบสวยๆของทาง คุณ Sarawut Khaojan จาก House for you สวยเด่นสะดุดตาน่ามอง แนวสมัยใหม่ และ ร่วมสมัย ผสมผสานลงตัวในแบบบ้านชั้นครึ่ง สวยงามแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชมแบบบ้านหลังนี้กัน

ผลงาน & รูปภาพ : Sarawut Khaojan จาก House for you
เรียบเรียง : iHome108

แบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์นทรงเหลี่ยม ออกแบบเพื่อนำไปสร้างในพื้นที่จังหวัดหนองคาย เป็นแบบบ้านที่หลังคาออกแบบให้เป็นทรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับไปกับตัวบ้าน ใต้หลังคากรุด้วยงานไม้สีน้ำตาล เพื่อระบายความร้อนให้กับตัวบ้านและสวยงาม

ผนังของบ้านเป็นงานปูนสีอ่อนผสมผสาน กับงานไม้งานระแนงกันแดดไม้สีน้ำตาล ที่ออกแบบให้บ้านสวยงามอบอุ่น พร้อมการนำสีเทามาตัดเพิ่มมิติ ราวระเบียง ราวกันตกเหล็กสีดำ

มีพื้นที่ยกใต้ถุนสูงเพื่อเป็นที่จอดรถ

แบบบ้านชั้นครึ่ง สไตล์โมเดิร์นทรงเหลี่ยม ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องพระ 1 ห้องครัว 1 รับแขก ในงบประมาณ 1.7 ล้านบาท สถานที่ก่อสร้าง : หนองคาย

สนใจออกแบบเขียนแบบขึ้นใหม่ เพื่อก่อสร้าง ,ยื่นขออนุญาต ,ยื่นกู้
– ติดต่อช่องทาง inbox เพจ House for you 

Facebook  Sarawut Khaojan (Night howler)


** iHome108.com เป็นเว็บไชต์นำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ไม่มีการจำหน่ายสินค้าหรือรับงานใด ๆ ทั้งสิ้น! ...หากสนใจแบบบ้านหลังใดหรือไอเดียแต่งบ้านไหนกรุณาติดต่อเจ้าของผลงานในบทความโดยตรงเท่านั้น และโปรดระวังมิจฉาชีพหลอกรับงาน