ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น สีสันสดใส น่าใช้งานสุดๆ By.Omg T-Design

-

วันนี้เอาใจคนที่รักการทำอาหารและอยากจะมีห้องครัวสวยๆ เอาไว้ที่บ้าน วันนี้ihome108 มาพร้อมกับไอเดียดีๆ อีกเช่นเคย นั่นก็คือ“ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ” เป็นการต่อเติมห้องครัวที่มาพร้อมกับการใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย แถมยังทำให้จัดเก็บของดูเป็นระเบียบเรียบร้อยได้ดีเลยค่ะ โดยเป็นผลงานการออกแบบต่อเติมจากทาง I N M Y L I F E รับต่อเติมครัว หลังคาโรงจอดรถ ตกแต่งภายใน Omg T-Design เราไปดูครัวกันเลยดีกว่าจ้า

ผลงานและรูปภาพ : Omg T-Design
เรียบเรียง : ihome108

ครัวไทยสไตล์ Modern เป็นการนำข้อดีของครัวทั้งสองแบบมาร่วมกัน นั้นก็คือความสวยงามทันสมัย ใช้งานสะดวกและระบายกลิ่นระบายควันได้ดี โดยใช้เครื่องมือสมัยใหม่อย่างเครื่องดูดควันเข้ามาช่วย ทำให้ลดปัญหาด้านกลิ่นไปได้ และยังหมดปัญหาด้านลมกับฝนสาดเข้ามาในห้องครัวด้วย

. . . . เป็นยังไงกันบ้างกันบ้างค่ะกับไอเดียต่อเติมห้องครัวห้องนี้ หวังว่าเพื่อนๆ จะถูกใจกันกันนะคะ และสำหรับใครที่สนใจอยากทำห้องครัวแบบนี้บ้างก็ติดต่อสอบถามกับทางคุณกิ๊ฟเจ้าของผลงานชุดนี้ได้เลย

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
FB : I N M Y L I F E รับต่อเติมครัว หลังคาโรงจอดรถ ตกแต่งภายใน Omg T-Design
📞เบอร์ : 065-825-7853 คุณกิ๊ฟ
☎️Line : @omgt


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike