ห้องครัวสไตล์โมเดิร์นและมุมซักล้าง สุดปัง! จากมุมว่างหลังบ้าน

-


วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียการต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์นสวยๆ ที่มาพร้อมกับมุมซักล้างแจ่มๆ ที่สามารถแชร์พื้นที่ใช้งานกันได้อย่างลงตัว

รูปภาพ & ผลงาน : Omg T-Design
บทความ : iHome108.com

ห้องครัวนี้มีขนาดพื้นที่ประมาณ 7×2 เมตร ซึ่งเป็นพื้นที่ว่างหลังบ้าน โดยการต่อเติมครั้งนี้ได้แบ่งเป็น 2 โซนการใช้งาน ได้แก่ห้องครัวและมุมซักล้าง ทำการแบ่งโซนด้วยประตูบานเลื่อนแบบใส เพื่อป้องกันกลิ่นและความชื่นต่างๆ แต่ยังให้ความรู้สึกที่โปร่งโล่งไม่ทึบและแคบจนเกินไป

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น .

- Advertisement -

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น

ในส่วนของมุมซักล้างนั้นมีการเพิ่มลูกเล่นพิเศษเข้าไปโดยการทำช่องว่างระหว่างหลังคา ทำให้แสงและลมสามารถผ่านเข้ามาในบริเวณนี้ได้ ซึ่งทำให้เจ้าของบ้านสามารถใช้มุมนี้ในการซักและตากผ้าตรงนี้ได้เลย เรียกว่าเป็นการออกแบบที่ดีมาก ๆ เลย

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น .ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น ห้องครัวสไตล์โมเดิร์น

สำหรับที่สนใจอยากทำห้องครัวสวยๆ แบบนี้บ้าง ก็ลองไปปรึกษากับทางเจ้าของผลงานกันได้นะครับ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน 

FB : I N M Y L I F E รับต่อเติมครัว หลังคาโรงจอดรถ ตกแต่งภายใน Omg T-Design
📞เบอร์ : 065-825-7853 คุณกิ๊ฟ
☎️Line : @omgt


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save