ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น เน้นความทันสมัย สีโทนสว่าง ดูแลง่าย สบายตา

-

วันนี้เราพาเพื่อนๆ ihome108 ไปชมไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น เน้นความทันสมัย สีโทนสว่าง ดูแลง่าย สบายตา เรียบง่าย เพื่อเพิ่มความสะดวกในการทำอาหารมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นผลงานสวยๆ จากทางบ้านคุณThanyaphat Sukkasem เราลองไปชมกันเลยค่ะ

เจ้าของบ้าน : Thanyaphat Sukkasem
เพจ : 
บีน่าอยู่หน๊ายยย?
เรียบเรียง : ihome108

เจ้าของบ้านได้แชร์ประสบการณ์ในครั้งนี้ไว้ว่า…พูดถึงเรื่องครัวกันบ้างนะคะ เราอยากได้ครัวที่ สว่าง ดูสะอาด สบายตา บ้านเราเลือกเป็นครัวปูนนะคะ เนื่องจากทนทานต่อการใช้งานระยะยาวค่ะ เริ่มด้วยท็อปครัว เราเลือกสีดำที่มีกลิตเตอร์เพราะว่าเวลาเลอะจะดูไม่สกปรกค่ะ ส่วนกระเบื้องผนัง เช็ดทำความสะอาดง่าย เป็นลายที่ทุกคนฮิตกันมาก ส่วนกระเบื้องใต้ท็อปครัวเลือกเป็นสีขาวเรียบค่ะ และกระเบื้องพื้นเลือกเป็นกระเบื้องลายหินอ่อนค่ะ ให้แมทกับหน้าบานซิงค์และตู้เแขวนเก็บของค่ะ

. . . . . .หวังว่าเพื่อนๆ จะได้แรงบันดาลใจดีๆ เพื่อนำไปต่อยอดใช้กับผลงานของตัวเอง ทั้งนี้ขอขอบคุณผลงานจากทางคุณThanyaphat Sukkasem ที่ได้มาแชร์ประสบการณ์รีโนเวทบ้านสวยๆ ​ให้พวกเราได้ชมกัน แล้วอย่าลืมแวะมาแบ่งปันไอเดียให้พวกเราได้ชมกันอีกนะคะ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike