25 ไอเดียต่อเติมครัวแนวโมเดิร์น ดีไซน์สวย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ

-

เพื่อนๆ ท่านใดที่มีข้อจำกัดในเรื่องพื้นที่ แต่ชื่นชอบการเข้าครัวเป็นชีวิตจิตใจ อาศัยอยู่ในเมือง ไม่ว่าจะเป็นบ้านจัดสรร คอนโด ที่มีพื้นที่ไม่สะดวกต่อการใช้งาน และสำหรับใครกำลังมองหาไอเดียต่อเติมครัวอยู่ล่ะก็ ซึ่งในวันนี้ihome108 จึงได้รวบรวมครัวสวยๆ สไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ดูทันสมัย ใครที่สนใจเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : Thaimodernkitchen ครัวบิ้วอิน
เรียบเรียง : ihome108

25 ไอเดียต่อเติมครัวแนวโมเดิร์น ดีไซน์สวย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการ

มีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายรูปทรงให้เลือกชม ไม่ว่าจะทรงแคบยาวของบ้านทั้งด้านข้าง หลังบ้าน ที่ดูสวยงามโดดเด่น บ้านเพื่อนๆ หลังใดที่มีปัญหาพื้นที่ไม่มาก ลองดูตัวอย่างห้องครัวสวยๆ เหล่านี้ สำหรับใครหลายๆ คนที่รักในการทำอาหาร

. . . . . . . . . . . .เป็นยังไงบ้างคะกับไอเดียการตกแต่งห้องครัวสวยๆ หลากหลาสไตล์ที่เราคัดสรรมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันในวันนี้ หากใครอยากมีห้องครัวสวยๆ แบบนี้ สามารถปรึกษากับทาง“Thaimodernkitchen” หรือสอบถามรายเลียดต่างๆ ตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ


ติดต่อสอบถามได้ที่
Facebook : Thaimodernkitchen ครัวบิ้วอิน
Tel : 081 806 8098
Email : kusumachai@hotmail.com
Website : www.thaimodernkitchen.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike