ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู ดูดี น่าใช้งาน

วันนี้เอาใจคนที่รักการทำอาหารและอยากจะมีห้องครัวสวยๆ ตอบโจทย์การใช้งาน วันนี้ihome108 มีไอเดีย“ไอเดียต่อเติมห้องครัวสไตล์โมเดิร์น เรียบหรู ดูดี น่าใช้งาน” มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บ โดยมาพร้อมกับการออกแบบดูสวยงาม ทนัสมัย สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย แถมยังทำทำให้การเก็บของดูเป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบต่อเติมจากทาง C26 รับเหมาก่อสร้าง ตรวจรับบ้าน ต่อเติมบ้านครบวงจร ใครที่สนใจตามมาชมกันเลย

ผลงานการออกแบบ : C26 รับเหมาก่อสร้าง ตรวจรับบ้าน ต่อเติมบ้านครบวงจร
เรียบเรียงโดย : ihome108

ครัวไทยสไตล์ Modern เป็นการนำข้อดีของครัวทั้งสองแบบมาร่วมกัน นั้นก็คือความสวยงามทันสมัย ใช้งานสะดวกและระบายกลิ่นระบายควันได้ดี โดยใช้เครื่องมือสมัยใหม่อย่างเครื่องดูดควันเข้ามาช่วย ทำให้ลดปัญหาด้านกลิ่นไปได้ และยังหมดปัญหาด้านลมกับฝนสาดเข้ามาในห้องครัวอีกด้วย

. . . หากเพื่อนๆ ท่านที่ที่สนใจผลงานการออกแบบจากทางC26 รับเหมาก่อสร้าง ตรวจรับบ้าน ต่อเติมบ้านครบวงจร สามารถติดต่อสอบถามกับเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : C26 รับเหมาก่อสร้าง ตรวจรับบ้าน ต่อเติมบ้านครบวงจร
เบอร์โทร : 0926694798 , 0909822111
LINE : @c26construction หรือคลิก https://lin.ee/xVvfbkoL


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save