พาชมไอเดียตกแต่งห้องครัวสไตล์โมเดิร์น โทนสีขาวดำ ดีไซน์สวยเรียบง่ายสบายตา

-

การตกแต่งห้องครัวโทนสีดำขาวนั้นนอกจากจะสวยงาม เรียบง่ายแล้วยังเต็มไปด้วยความคลาสสิกเหมาะสำหรับท่านใดที่ชอบการตกแต่งแบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก แต่แฝงด้วยอารมณ์ความซับซ้อนหรือสะท้อนตัวตนของเจ้าของบ้านได้ดี ซึ่งห้องครัวถือได้ว่าเป็นห้องหนึ่งที่มีความสำคัญไม่น้อยกว่ามุมอื่นๆ ของบ้าน อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ใช้สอยไม่ว่าจะทำอาหารหรือรับประทานอาหารห้องครัวจะต้องสะอาดถูกต้องตามหลักอนามัย และที่สำคัญการตกแต่งห้องครัวสีดำขาวสามารถทำให้ห้องครัวโดดเด่นอีกด้วย

วันนี้ihome108 มาพร้อมกับพาชมไอเดียตกแต่งห้องครัวสไตล์โมเดิร์น โทนสีขาวดำ ดีไซน์สวยเรียบง่ายสบายตา ขนาดเล็กกะทัดรัด ราคาประหยัด ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน เหมาะสำหรับท่านใดที่ชื่นชอบความเรียบง่าย คลาสสิคนิดๆ ลองมาชมไอเดียที่เราคัดสรรมาฝากในวันนี้รับรองเพื่อนๆ ต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดยN.p.home ไปชมกันเลยค่ะ

การออกแบบห้องครัวของคุณให้ออกมาสวยงาม น่าใช้งานจะต้องคำนึงถึงเฉดสีเสียก่อน เนื่องจากจะทำให้ห้องครัวดูสว่างแล้ว ยังให้อารมณ์ความสุนทรีในการทำอาหารแบบครัวสมัยใหม่ และการเลือกสีก็บ่งบอกความเป็นตัวเราได้ดี ดังนั้นคุณเลือกเฉดสีที่ดีก็ทำทำให้ครัวดูมีมิติผสมผสานกันอย่างลงตัว แถมยังทำให้บ้านคุณมีเสน่ห์เอามากๆ เลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : N.p.home
เรียบเรียง : ihome108

. . หากเพื่อนๆชื่นชอบผลงานการออกแบบและสร้างจากทางทีมงานBY N.p.home สามารถติดต่อสอบถามกับทางเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามข้อมูลที่ปรากฎอยู่ด้านล่างนี่ได้เลยนะคะ


ช่องทางการติดต่อ
Facebook : BY N.p.home
โทรศัพท์ : 062-1691197 065-0954991


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike