ไอเดีย การออกแบบจัดสวน สไตล์โมเดิร์น สวย เสน่ห์พื้นที่กลางแจ้ง

-


วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมสวนในวันหยุดกัน ไว้เป็นไอเดียในการจัดสวนเอง หรือเพื่อนๆกำลังหาไอเดียหาช่างนักจัดสวนมืออาชีพแต่ยังหาแนวทางไม่ได้ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมสวนสไตล์โมเดิร์นสวยๆ ผลงานการออกแบบจัดสวน ปรับปรุงสวนให้ลูกค้าของทาง  จินดาการ์เด้น สวยแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมสวนสวยๆเหล่านี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การออกแบบจัดสวน สไตล์โมเดิร์น สวย เสน่ห์พื้นที่กลางแจ้ง

เรารวบรวมเอามุมสวนโดเด่นสวยงาม ที่จะเปลี่ยนมุมสวนธรรมดาๆ เป็นมุมสวนเท่ๆ สไตล์โมเดิร์น สวยสะดุดสายตาผู้มาเยือน ในรูปแบบที่ทันสมัย องค์ประกอบเรียบง่าย และที่สำคัญยังเป็นสวนที่ดูแลง่าย

ดูเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ถูกออกแบบให้เข้ากับพื้นที่การใช้งาน สวนสวยรอบๆบ้าน เป็นสวนสไตล์โมเดิร์น สวยโดเด่น

- Advertisement -

การจัดสวนสวยๆ ที่เน้นความทันสมัย รูปทรงสวนสวยงามน่ามอง องค์ประกอบลงตัว สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ ติดต่อสอบถาม และ อยากหาอุปกรณ์จัดสวน ติดต่อได้ที่

📞 099-298-7942(จุ้ย สอบถามจัดสวน)
📞 099-909-4654 (แนน จัดสวนและสอบถามของที่ร้าน)
📞 064-659-7333 (นัท สอบถามของที่ร้าน)

ดูผลงาน และ ข้อมูลเพิ่มเติมที่ เพจ จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save