บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น Modern House ดีไซน์หลังเล็กๆ เหมาะสำหรับครอบครัวมีผู้สูงวัย

-

วันนี้แอดมินขอพาเพื่อนๆ ชาวเว็บiHome108 ที่น่ารักทุกคนไปชมบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น Modern House ดีไซน์หลังเล็กๆ แต่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย ซึ่งออกแบบให้เหมาะสำหรับครอบครัวมีผู้สูงวัย สำหรับใครกำลังมองหาไอเดียดีๆ ในการสร้างบ้านเราลองไปชมบรรยากาศของบ้านหลังนี้กันเลย

บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นแบบบ้านชั้นเดียวผลงานและรูปภาพ : Esara Living บ้านสำเร็จรูป
เรียบเรียงโดย : ihome108

แบบบ้านชั้นเดียว บ้านหลังนี้ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอยรวมระเบียง 145 เมตร ภายในบ้านประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ห้องแต่งตัว 1 ห้องนั่งเล่นกินข้าว 1 ห้องเก็บของ ดีไซน์หลังคาจั่วลดหลั่นทอนความสูงลงมา และมีการจัดสรรพื้นที่ออกเป็นสัดส่วนซึ่งทำให้สะดวกต่อการใช้งาน

แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียว ทางเข้าหน้าบ้านออกแบบเพื่อรองรับการใช้งานขึ้น-ลง สำหรับผู้สูงอายุโดยเฉพาะ

แบบบ้านชั้นเดียวระเบียงกึ่งภายนอกและฝ้าชายคา ซึ่งเลือกใช้ไม้จริงสัมผัสได้ถึงความอบอุ่น ดูมีความเป็นธรรมชาติ และบรรยากาศของฉากหลังตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียวแบบบ้านชั้นเดียวส่วนนั่งเล่นรวมกับส่วนกินข้าวและเตรียมอาหาร จัดแบบ open plan ขนาด 5 x 7 เมตร ไม่มีเสากลาง กว้างขวางแบบสุดๆ อยู่ระหว่างห้องนอนขนาบซ้ายขวา (งานตกแต่งภายใน : Wabi-T Co., Ltd.)

แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียว
แบบบ้านชั้นเดียว ระเบียงกึ่งภายนอก มองดูเชื่อมต่อเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับส่วนนั่งเล่น ด้วยประตูบานเลื่อนกระจกตลอดแนว ดึงความร่มเย็นของแมกไม้ภายนอก เข้ามาให้รู้สึกสงบถึงภายใน (งานตกแต่งภายใน : Wabi-T Co., Ltd.)

แบบบ้านชั้นเดียวห้องน้ำก็ลดระดับเพียงเล็กน้อยป้องกันการเดินสะดุดล้ม ใช้กระเบื้องที่ไม่ลื่น ติดราวจับผยุงตัวตรงโถชักโครก และส่วนนั่งอาบน้ำ (งานตกแต่งภายใน : Wabi-T Co., Ltd.)

แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียวModel: Custom-designed
ตัวบ้าน: 95 m²
พื้นที่รวมระเบียง: 145 m²
งบประมาณเบื้องต้น: 1.7 ล้านบาท (เฉพาะตัวบ้าน)

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจEsara Living บ้านสำเร็จรูป หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : Esara Living บ้านสำเร็จรูป
Website : www.esaraliving.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike