ไอเดีย”การต่อเติมบ้าน”ทรงแคบยาว ดีไซน์สวยเรียบง่าย น่าใช้งาน สไตล์โมเดิร์น

-


ใครที่ต้องการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้บ้านดูมีพื้นที่ใช้งานมากขึ้น วันนี้เราเอาไอเดีย”การต่อเติมบ้าน”ทรงแคบยาว มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ซึ่งเป็นผลงานต่อเติมสวยๆ จากทางช่างตู่ รับเหมาต่อเติมครบวงจร ไฟฟ้า ประปาที่ทำการต่อเติมตกแต่งเสร็จ เพื่อส่งมอบให้ลูกค้าจะสวยงามน่าสนใจยังไง เราไปชมไปชมกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : ช่างตู่ รับเหมาต่อเติมครบวงจร ไฟฟ้า ประปา 0877952503 , 0831237602
เรียบเรียง : ihome108

ไอเดีย”การต่อเติมบ้าน”ทรงแคบยาว ดีไซน์สวยเรียบง่าย น่าใช้งาน สไตล์โมเดิร์น

การต่อเติมบ้านนอกจากจะเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กว้างมากขึ้น ยังทำเป็นมุมสวยๆ ประจำบ้าน เช่นห้องครัวหลังบ้าน สวนข้างบ้าน หรือโรงจอดรถหน้าบ้าน และไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เล็กแคบก็สามารถต่อเติมให้บ้านได้เช่นกันหากคุณมีความชอบ

. . .สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบผลงานจากทาง“ช่างตู่ รับเหมาต่อเติมครบวงจร” สนใจหรือปรึกษาการออกแบบสามารถติดต่อเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้นะคะ

- Advertisement -

ช่องทางการติดต่อ
FACEBOOK : ช่างตู่ รับเหมาต่อเติมครบวงจร ไฟฟ้า ประปา 0877952503 , 0831237602
TEL : 0877952503​ คุณเอ
E-MAIL : [email protected]


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save