แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ รูปทรงตัวแอล (L-Shape) กลิ่นอายคาเฟ่

-

ถ้าเพื่อนๆหาไอเดียการออกแบบบ้านอยู่ โดยอยากหาจุดเด่นของบ้าน และเอกลักษณ์เป็นตัวของตัวเองเราจะพาไปชมแบบบ้านสวยๆ ออกแบบบ้านชั้นเดียวเป็นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์  ที่ เป็นได้ทั้งที่พักอาศัย หรือ ปรับเป็นร้าน คาเฟ่ได้สบายๆ สวยโดดเด่น เป็นผลงานการออกแบบของทาง คุณThanankorn Plodphai บ้านสวยยังไง เราไปชมแบบบ้านกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ :Thanankorn Plodphai
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ รูปทรงตัวแอล (L-Shape) กลิ่นอายคาเฟ่ ดีไซน์หลังคาทรงหน้าจั่ว ตามรูปทรงบ้าน ฐานของบ้านถูกยกขึ้นต่ำเพื่อป้องกันความชื้น ตัวบ้านเลือกเอางานไม้ ปูนเปลือย และเหล็กเข้าด้วยกัน

การออกแบบจะใช้งานกระจกเพื่อตกแต่งให้โปร่งสบาย เข้ากับผนังปูนเปลือยและไม้ ด้านหน้าออกแบบเป็นนอกชานเล็กๆแคบๆ กลิ่นอายญี่ปุ่น

- Advertisement -

การเพิ่มลูกเล่นด้วยระแนง และช่องกระจกด้านหน้าและด้านข้างบ้าน

ด้านหน้า มีนอชานนั่งเล่น สวยโดดเด่น

มุมบันไดขึ้นบ้าน จะเป็น2มุมเข้าได้ 2ทาง

ด้านหลังเน้นเป็นปูนเปลือย สวยๆ

แปลนบ้าน

บ้านทรงโมเดิร์นกลิ่นอายลอฟท์หลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว

สามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ที่มา : Thararat Khiawwan

เบอร์โทรศัพท์ : 0993953889

LINE ID : pp.kc


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save