แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ พื้นยกสเต็ป พื้นที่ 130 ตร.ม.

แบบบ้านสวยๆที่เราเอามาเป็นแนวทางให้เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชมแบบบ้านสวยๆ ที่ออกแบบบ้านชั้นเดียวแบบยกระดับ ทำพื้นยกสเต็ป ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ โทนสีไม้ ลอฟท์ปูนเปลือย เทา ผลงานการออกแบบจาก Tp5home ที่ออกแบบออกมาสวยงาม สำหรับบ้านพื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 130 ตารางเมตร ใช้งบก่อสร้าง 1.3 ล้านโดยประมาณ เราไปชมรายละเอียดกัน

ผลงาน & รูปภาพ : Tp5home รับออกแบบบ้าน แบบขออนุญาตก่อสร้าง ภาพ3D
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านนชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ พื้นยกสเต็ป โดยเลือกทำหลังคาทรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ 2 ระดับตามตัวบ้าน ใต้หลังคากรุด้วยไม้สีน้ำตาล ตัดด้วยขอบสีเทา

สีของตัวบ้านจะเป็นด้านยกระดับเป็นปูนขัดมันสไตล์ลอฟท์ ยกใต้ถุงเล็ก อีกด้านเป็นการกรุด้วยงานไม้ เลือกหน้าต่างกระจก และประตูแบบทึบ


ตัวบ้านรอบๆเป็นผนังปูนเปลือยขัดมันตัดด้วยขอบสีเทาเข้ม โดยระเบียงและระแนงไม้สีดำเข้มจากเหล็ก

บ้านพักอาศัย 1 ชั้น โมเดิร์นพื้นยกสเต็ป
2 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
1 นั่งเล่น / รับแขก
1 ครัว / ทานอาหาร
พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 130 ตร.ม
งบคร่าวๆ 1.3 ล้าน

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจแบบบ้าน ติดต่อสอบถาม

แฟนเพจ : รับออกแบบบ้าน ขายแบบบ้านราคาประหยัด

Tel. 095-6313090

Line: TP5HOME


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save