แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ 3 ห้องนอน

-


แบบบ้านที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมวันนี้ เรานำเสนอเพื่อนๆเป็นแนวทางการออกแบบบ้านสำเร็จรูปเพื่อนำไปก่อสร้าง เหมาะกับคนที่มีที่ดินอย่างน้อย กว้าง 10.5 ลึก 15.5 เมตร โดยออกแบบเป็น อบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงเพิงหมาแหงนเล่นระดับ งบก่อสร้างคร่าวๆ 1.05-1.35 ล้าน สวยน่าสนใจแค่ไหน เราไปชมกัน

ผลงาน & รูปภาพ : Tp5home รับออกแบบบ้าน แบบขออนุญาตก่อสร้าง ภาพ3D
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านสวยๆหลังนี้ เป็นผลงานการออกแบบจาก Tp5home โดยตัวบ้านเลือกเป็นหลังคาสไตล์โมเดิร์น มีพื้นที่ใช้สอย ในส่วนเฉพาะตัวบ้าน 81 ตารางเมตร พื้นที่ระเบียงหน้าบ้านออกแบบให้มีพื้นที่ 11 ตารางเมตร และจดรถได้ 2คันโดยที่จอดรถมีพื้นที่ 26ตารางเมตร

โดยพื้นที่ต่อจากหลังคาออกแบบให้ระบายความร้อนด้วยไม้ เชื่อต่อด้วยผนังปูน มีหลังคากันสาดหน้าบ้านในส่วนระเบียง ส่วนที่จอดรถเป้นหลังคาเล่นระดับต่อมาจากตัวบ้าน

- Advertisement -

จดรถได้ 2คันต่อกัน

ประตูหน้าต่างเลือกใช้ประตูหน้าต่างกระจกใส

บ้านพักอาศัย 1 ชั้นเพิงหมาแหงนเล่นระดับ ประกอบไปด้วย
ตัวบ้านต้องการพื้นที่ กว้าง 10.5 ลึก 15.5 เมตร
3 ห้องนอน
2 ห้องน้ำ
1 ห้องนั่งเล่น/โถง
1 ห้องครัว
จอดรถต่อกัน 2 คัน
พื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 81 ตร.ม
พื้นที่ระเบียงหน้าบ้าน 11 ตร.ม
ที่จอดรถ 26 ตร.ม
งบคร่าวๆ 1.05-1.35 ล้าน

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจแบบบ้าน ติดต่อสอบถาม

แฟนเพจ : รับออกแบบบ้าน ขายแบบบ้านราคาประหยัด

Tel. 095-6313090

Line: TP5HOME


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save