ไอเดีย การสวนสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ดึงดูดสายตา By สวนไม้หมอน

ถ้าเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 กำลังมองหาไอเดียการจัดสวน หาคนรับจัดสวน สไตล์จัดสวน วันนี้เราเอาแนวทางการจัดสวนสวยๆอีกสวนมาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ เราขอพาไปชมสวนผลงานการจัดสวน ได้สงมอบให้กับลูกค้าเรียบร้อยแล้วของทางจัดสวนไม้หมอน ที่เราคัดมุมสวนสไตล์โมเดิร์นสวยๆ น่าสนใจยังไง เราไปชมกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : จัดสวนไม้หมอน 

เนื้อหา : iHome108

การจัดสวนสไตล์โมเดิร์น (Modern Garden). ทันสมัย ดึงดูดสายตา ที่เราพบความโดดเด่นในโลกออนไลน์ เป็นผลงานสวยๆจากทาง จัดสวนไม้หมอนการจัดวางองค์ประกอบต่างๆ ที่ผสมผสานในพื้นที่ รายละเอียดเล็กน้อยให้สวยงาม เน้นเส้นสายรูปทรง การจัดวาง ดีไซน์ที่ดูเรียบ ทันสมัย ไม่เยอะ แต่ดึงดูดสายตาได้ทุกมุมสวน

สวนที่องค์ประกอบเรียบง่าย แต่ลงตัวทั้งทางเดิน พื้นสวน พรรณไม้ ต้นไม้ สำหรับคนที่ชื่นชอบรูปแบบเรียบง่าย ชัดเจน และสามารถใช้งานได้ และสวยงามไปพร้อมๆกัน

วัสดุตกแต่งที่ดูทันสมัย เน้นการใช้แนวเส้นและรูปทรงเรขาคณิต เท่ๆ ปลูกต้นไม้สีเขียวไว้เป็นแนว ดูเรียบง่าย มองดูแล้วสบายตา เราไปดูมุมต่างๆของสวน ที่เรารวบรวมตัวอย่างมาฝากกัน

Advertisement


เพื่อนๆชาวเว็บและ เพจ iHome108 สนใจติดต่อสอบถาม หรือชมสวน ที่จัดได้หลายสไตล์ ติดต่อได้ที่

สวนไม้หมอน

รับออกแบบจัดสวน จำหน่ายต้นไม้ใหญ่และต้นไม้ทั่วไป จำหน่ายไม้ดอกไม้ประดับ

ที่อยู่ 4 แยกกำนันแม้น ถ.กัลปพฤกษ์ กรุงเทพมหานคร 

โทร 061-8298235

เพจ : จัดสวนไม้หมอน

 


** iHome108.com เป็นเว็บไชต์นำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ไม่มีการจำหน่ายสินค้าหรือรับงานใด ๆ ทั้งสิ้น! ...หากสนใจแบบบ้านหลังใดหรือไอเดียแต่งบ้านไหนกรุณาติดต่อเจ้าของผลงานในบทความโดยตรงเท่านั้น และโปรดระวังมิจฉาชีพหลอกรับงาน | นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานลงเว็บได้ที่ : www.facebook.com/ihome108