ไอเดีย การจัดสวนสไตล์โมเดิร์น-มินิมอล สวยจัด คมชัดทุกมุม By ศักดิ์ เรืองพร้อม

-


สวนที่สวยโดดเด่นเป็นมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ส่งเสริมตัวอาคารให้สวยสมบูรณ์ที่เราเอามาให้เพื่อนๆชมวันนี้ เป็นสวนสไตล์โมเดิร์น -มินิมอล สวนสวยกับตัวอาคารสีขาว ที่มาทั้งความทันสมัย การออกแบบให้น้อยแต่มาก ผลงานการออกแบบจัดสวนจากทาง คุณศักดิ์ เรืองพร้อม (ศักดิ์ กูลเกื้อ) จากทาง สวนลีลา ไร่หญ้าน้องปลื้ม สวยน่าสนใจแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไปชมสวนสวยกัน

ผลงาน รูปภาพ : คุณศักดิ์ เรืองพร้อม (ศักดิ์ กูลเกื้อ) จากทาง สวนลีลา ไร่หญ้าน้องปลื้ม
เนื้อหา : iHome108

สวนท่ามกลางสีขาวเรียบหรูดูดี ของทาง dash.space คาเฟ่ เพิ่มมุมในการถ่ายรูปที่ทุกมุมสวย เท่ แบบไม่เหมือนใคร สวย โล่ง โปร่ง ดูแลรักษาง่ายที่สำคัญละมุมต่อสายตาทุกมุม เป็นจุดดึงดูดลูกค้าอย่างดีสำหรับ ร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านกาแฟ ให้อารมณ์เรียบหรู โดดเด่น

- Advertisement -

เรียบง่ายแบบมินิมอลสไตล์ Minimal Garden Style ผสมผสานความทันสมัย เส้นสายชัดเจน แบบสวนสไตล์โมเดิร์น Modern Garden Style การจัดสวนเชื่อต่อพื้นที่สวน พื้นที่ใช้งานและตัวอาคาร องค์ประกอบสวนที่เด่นทุกมุม แม้จะคุมโทนอาคารด้วยสีขาว

คุณศักดิ์ เรืองพร้อม (ศักดิ์ กูลเกื้อ) ผู้ออกแบบจัดสวน ที่ถ่ายรูปกับมุมที่ใส่ไอเดียจัดสวนเท่ๆสวนนี้มา

ขาวสวยร่มรื่นละมุมสายตา

เท่ไปทุกมุม มุมถ่ายรูปสุดสวย

มุมสวนที่เชื่อต่อทุกมุมลงตัว

สนใจผลงานออกแบบติดต่อสอบถามได้ที่  คุณศักดิ์ เรืองพร้อม

เพจ สวนลีลา ไร่หญ้าน้องปลื้ม
Line ID: suanleela
Tel: 087-051-8000


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save