27 ไอเดีย“จัดสวนสไตล์โมเดิร์น”เติมเต็มบ้านให้ดูความสวยงาม มีชีวิตชีวา เน้นการดูแลง่าย ไม่ซับซ้อน

สำหรับใครที่กำลังมองหาแนวทางในการตัดสวนหรือปรับปรุงภูมิทัศน์รอบบ้านอยู่ล่ะก็ วันนี้ihome108 ได้รวบรวม27 ไอเดีย“จัดสวนสไตล์โมเดิร์น”เติมเต็มบ้านให้ดูความสวยงาม มีชีวิตชีวา เน้นการดูแลง่าย ไม่ซับซ้อน มาแนะนำเพื่อนๆ เผื่อใครที่สนใจ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการออกแบบสวนของตัวเอง เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและน่าดึงดูดให้กับบ้านคุณ มีแบบไหนบ้างนั้นตามแอดมาชมกันเลย

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น

ผลงานและรูปภาพ : บริษัทรับจัดสวน ตกแต่งสวน Threeroots Garden
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์น(Modern Garden) เน้นความร่มรื่น เรียบง่ายแต่ดูดีด้วยเส้นสายจากทางเดินภายในสวน เพิ่มลูกเล่นให้กับทางเดิน สีสันต้นไม้ หินกรวจตัดกับสีดำของส่วนทางเดินที่ช่วยให้สวนดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์นสดชื่นสบายตากับบรรยากาศสวนสไตล์ทรอปิคอล


ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ทางเดินในสวนพื้นที่ส่วนกลางและยังเป็นตัวเชื่อมพื้นที่ใช้งานนอกบ้าน ระหว่างบ้านสองหลัง ทำให้พื้นที่ดูเป็นหนึ่งเดียวกันอย่างลงตัว

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์นกางวางเรียงแผ่นทางเดินให้เป็นลวดลายหรือเรียงสลับสีเพื่อให้เกิด pattern ให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ในส่วนของทางเดินหน้าบ้าน

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น สวนที่ช่วยเติมเต็มบ้านให้มีความสวยงาม มีชีวิตชีวา เน้นการดูแลง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน บรรยากาศสวนดูโปร่ง โล่ง ไม่รกทึบ

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น “ทางเดินข้างบ้านสวยๆ” เพิ่มเสน่ห์ให้พื้นที่ข้างบ้านสวยงามอย่างสมบูรณ์แบบ

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์นมุมพักผ่อนข้างบ้าน ที่เนรมิตรจากพื้นที่ว่างข้างบ้าน ให้เป็นมุมพักผ่อนส่วนตัวอย่างเงียบสงบ

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์นการจัดสวนที่เน้นการผสมผสานการดีไซน์และเลือกใช้ต้นไม้ที่เหมาะสม ไม่ว่าพื้นที่สวนจะมีขนาดใหญ่มากแค่ไหนก็สามารถตกแต่งให้สวยได้

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น แต่งเติมพื้นที่สีเขียว เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้รอบๆบริเวณบ้าน นอกจากได้ความสวยงานแล้วยังได้ความเป็นระเบียบเรียบร้อยจากการวางกระถางประดับอีกด้วย

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น สวนสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นความเรียบง่าย การปูพื้นด้วยแผ่นทางเดินและก้อนหินเพื่อให้ใช้งานง่าย ปลูกต้นไม้สีเขียวไว้เป็นแนวเพื่อเวลามองดูแล้วสบายตา

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์นสำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่ชื่นชอบผลงานการจัดสวนที่เรานำมาให้ชมในวันนี้ และอยากมีสวนสวยๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้ทางเพจบริษัทรับจัดสวน ตกแต่งสวน Threeroots Garden หรือติดต่อสอบถามโดยตรงตามช่องทางที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ข้อมูลการติดต่อ
Page : บริษัทรับจัดสวน ตกแต่งสวน Threeroots Garden
Line ID : tr.garden
IG : threeroots.garden
Web : www.threerootsgarden.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save