ไอเดีย“จัดสวนข้างบ้าน”สไตล์โมเดิร์น เรียบง่ายแต่ดูดี เพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้านแบบไม่เหมือนใคร

ใครที่เบื่อกับบรรยากาศในบ้านแบบเดิมๆ  และกำลังมองหาไอเดียดีๆ ในการจัดสวนให้บ้านมีมุมพักผ่อนและมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น วันนี้ihome108 ขอมานำเสนอไอเดีย“จัดสวนข้างบ้าน” สไตล์โมเดิร์น เน้นการตกแต่งที่เรียบง่ายแต่ดูดี สามารถนั่งรับลมชิลล์ๆ ได้ตลอดทั้งวัน รับรองเลยว่าจะทำให้บ้านของคุณสวยและดูดีขึ้นมาทันที น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมแต่ละแบบกันเลย

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์นผลงานและการออกแบบ : บริษัทเพอโกล่าร์ จํากัด โดยคุณปณัฐ สุมาลย์โรจน์
เพจ : Pergolar Landscape & Architecture
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์นการเลือกปูแผ่นหินด้วยการเล่นลวดลายดูหรูหรามีเอกลักษณ์ เข้ากันได้ดีกับรูปแบบการจัดสวน จึงช่วยให้บรรยากาศโดยรวมดูลงตัว ไม่อึดอัดมากจนเกินไป

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น การจัดสวนแนวตั้ง

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น


สวนหน้าข้างบ้านขนาดเล็ก มาพร้อมกับการตกแต่งที่สวยงามและมีฟังก์ชั่นใช้งานครบอย่างครบครัน

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น เปลี่ยนให้พื้นที่ข้างบ้านอย่างริมรั้วหรือริมกำแพง สามารถตกแต่งด้วยต้นไม้พุ่มขนาดที่กำลังพอดี และทำเป็นมุมพักผ่อนให้เข้ากับธรรมชาติก็ดีไม่น้อย

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์นหากเพื่อนๆ ท่านใดอยากจะมีมุมสวนสวยๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้จากทางเพจPergolar Landscape & Architecture หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
ที่อยู่ : 40/15 หมู่ 2 ต.สามพราน อ.สามพราน จ.นครปฐม 73110
เพจ : Pergolar Landscape & Architecture
อีเมล์ : pergolarlandscape@gmail.com
เว็บไซต์ : http://www.pergolar.com/


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save