ไอเดีย“จัดสวนข้างบ้าน”สไตล์โมเดิร์น เรียบง่ายแต่ดูดี เพิ่มเสน่ห์ให้กับบ้านแบบไม่เหมือนใคร

-

ใครที่เบื่อกับบรรยากาศในบ้านแบบเดิมๆ  และกำลังมองหาไอเดียดีๆ ในการจัดสวนให้บ้านมีมุมพักผ่อนและมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น วันนี้ihome108 ขอมานำเสนอไอเดีย“จัดสวนข้างบ้าน” สไตล์โมเดิร์น เน้นการตกแต่งที่เรียบง่ายแต่ดูดี สามารถนั่งรับลมชิลล์ๆ ได้ตลอดทั้งวัน รับรองเลยว่าจะทำให้บ้านของคุณสวยและดูดีขึ้นมาทันที น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมแต่ละแบบกันเลย

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์นผลงานและการออกแบบ : บริษัทเพอโกล่าร์ จํากัด โดยคุณปณัฐ สุมาลย์โรจน์
เพจ : Pergolar Landscape & Architecture
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์นการเลือกปูแผ่นหินด้วยการเล่นลวดลายดูหรูหรามีเอกลักษณ์ เข้ากันได้ดีกับรูปแบบการจัดสวน จึงช่วยให้บรรยากาศโดยรวมดูลงตัว ไม่อึดอัดมากจนเกินไป

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น การจัดสวนแนวตั้ง

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น


สวนหน้าข้างบ้านขนาดเล็ก มาพร้อมกับการตกแต่งที่สวยงามและมีฟังก์ชั่นใช้งานครบอย่างครบครัน

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น เปลี่ยนให้พื้นที่ข้างบ้านอย่างริมรั้วหรือริมกำแพง สามารถตกแต่งด้วยต้นไม้พุ่มขนาดที่กำลังพอดี และทำเป็นมุมพักผ่อนให้เข้ากับธรรมชาติก็ดีไม่น้อย

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น .ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์นหากเพื่อนๆ ท่านใดอยากจะมีมุมสวนสวยๆ แบบนี้ สามารถเข้าไปชมผลงานการจัดสวนได้จากทางเพจPergolar Landscape & Architecture หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
ที่อยู่ : 40/15 หมู่ 2 ต.สามพราน อ.สามพราน จ.นครปฐม 73110
เพจ : Pergolar Landscape & Architecture
อีเมล์ : pergolarlandscape@gmail.com
เว็บไซต์ : http://www.pergolar.com/


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike