พาชม ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น เน้นความเรียบง่าย สร้างบรรยากาศใหม่ๆ ให้บ้านดูดี น่าพักผ่อน

คงจะดีไม่น้อยถ้าหากเรามีบ้านที่มาพร้อมกับมุมสวนสวยๆ และได้ใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ วันนี้ihome108 จึงขอพาไปชมไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น เน้นความเรียบง่าย สร้างบรรยากาศใหม่ๆ ให้บ้านดูดี น่าพักผ่อน สำหรับใครที่ต้องการหาความสงบและเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้าน เราไปชมไอเดียนี้กันเลย

สวนสไตล์โมเดิร์น

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์นรูปภาพและผลงาน : Nayture รับออกแบบจัดสวน บริการด้าน Landscape และผู้เชี่ยวชาญจัดสวนแนวตั้ง
เรียบเรียงโดย : ihome108

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น สวนบ้านคุณเอคุณแก้วจังหวัดสิงห์บุรีหลังนี้โจทย์จากเจ้าของบ้านคือ ชอบสวนสไตล์โมเดิร์นซึ่งเข้ากับตัวบ้าน และต้องการเลี้ยงปลา เราจึงออกแบบให้มีบ่อปลาที่ล้อไปกับตัวบ้าน และเพิ่มพื้นที่การใช้งานด้วย terrace เพื่อให้สมาชิกในบ้านโดยเฉพาะเด็กๆ ได้มีประสบการณ์ใหม่ๆกับการเลี้ยงปลาหรือได้ดูปลาในบ่อ

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์นอีก 1 ไฮไลท์ Hardscape ในสวนเราออกแบบให้มีศาลาและชิงช้า อยู่ในบริเวณที่ใกล้กัน เพื่อให้ครอบครัวทำกิจกรรมร่วมกันแบบใกล้ชิด

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์นไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์นสำหรับพรรณไม้หลักๆ ไม้ประธานภายในสวนหน้าบ้าน เลือกใช้ ต้นมั่งมี ต้นชงโคป่า รับกับตัวอาคารที่เป็นลักษณะโมเดิร์น เรียบง่าย และเลือกต้นโอลีฟ 2 ต้นเป็นต้นไม้มงคลปลูกในกระบะบริเวณทางเดินขึ้นบ้าน


ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น

ไม้ประธานในสวนกลางบ้านและหลังบ้าน เลือกใช้ต้นเสม็ดแดง ฟอร์มลีลาที่เมื่อมองออกมาจากภายในบ้านจะเห็นได้เด่นชัด สวยงาม ยังมีต้นพุดกังหันที่มองเห็นในระดับสายตาทำให้ฮาร์ดสเคปที่แข็ง ดูอ่อนลง ต้นซิลเวอร์โอ๊ค 3 ต้น ให้ร่มเงาและให้ความเป็นส่วนตัวบังสายตาจากคนภายนอกได้

ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์นต้นพุดกังหันไม้รองจากต้นเสม็ดแดง ช่วยลดความแข็งกระด้างของสิ่งปลูกสร้างในสวน ช่วยทำให้เวลามองสบายตา และบรรยากาศเปลี่ยนไปอย่างชัดเจน

หากเพื่อนๆ ihome108 ท่านใดสนใจอยากจะมีสวนสวยๆ พร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์สามารถเข้าไปชมผลงานได้จากทางเพจNayture รับออกแบบจัดสวน บริการด้าน Landscape และผู้เชี่ยวชาญจัดสวนแนวตั้ง หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ติดต่อสอบถามได้ที่
Page : เพจNayture รับออกแบบจัดสวน บริการด้าน Landscape และผู้เชี่ยวชาญจัดสวนแนวตั้ง
IG : nayture_landscape
Line@ : https://lin.ee/gOgaYyl


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save