ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น สร้างบรรยากาศให้บ้านสวย ดูดี มีรสนิยม เหมาะสำหรับการพักผ่อน

-

ใครที่ชอบตกแต่งบ้านหรือกำลังมองหาเพิ่มมุมต่างๆ ให้บ้านมีมุมสวนที่มาพร้อมกับมุมพักผ่อนเล็กๆ เน้นดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ทันสมัย วันนี้ihome108 จึงได้นำแนวทางการจัดสวนสไตล์โมเดิร์น มาแนะนำเพื่อนๆ ชาวเว็บ รับรองว่าจะช่วยเปลี่ยนบรรยากาศสวนแบบเดิมๆ ให้กลับมาสวยงาม ดูดี น่าพักผ่อน ซึ่งสะท้อนถึงรสนิยมของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : บริษัทรับจัดสวน ตกแต่งสวน Threeroots Garden
เรียบเรียงโดย : ihome108

สวนโมเดิร์น (Modern Garden) ที่มีลานสำหรับใช้พักผ่อน มีทางเดินเชื่อมต่อระเบียงบ้านกับพื้นที่สวน เพิ่มความสะดวกสบายในการออกมาใช้พื้นที่ เสริมต้นไม้และไม้พุ่มตกแต่งเพิ่มความน่าสนใจของพื้นที่

ต้นมะกอกโอลีฟ ถือว่าเป็นต้นไม้ที่นิยมนำมาตกแต่งสวน เนื่องจากชาวกรีกถือว่ามะกอกเป็นสัญลักษณ์แทนอิสรภาพและความหวัง นอกจากนี้ยังเติบโตได้ง่าย มีอายุยืนยาวหลายร้อยปี เหมาะสำหรับใครที่ชอบการตกแต่งบ้านให้ดูสวยงามไม่ซ้ำใคร

. เพิ่มลูกเล่นให้สวนมีความน่าสนใจด้วยการปูพื้นทางเดินด้วยแผ่นคอนกรีตสำเร็จรูปหลายหลายรูปแบบ จึงทำให้บรรยากาศภายในสวนมีความแตกต่าง และที่สำคัญทำให้บ้านดูมีสีสันมีชีวิตชีวาน่ามองมากยิ่งขึ้น


สำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่ชื่นชอบผลงานการจัดสวนที่เรานำมาให้ชมในวันนี้ และอยากมีสวนสวยๆ แบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามกับเจ้าของผลงานได้โดยตรงตามช่องทางการติดต่อด้านล่างนี้ค่ะ

Threeroots บริษัท จัดสวน ตกแต่งสวน ครบจบที่เดียว การันตีผลงานสวนกว่า 100+ ผลงาน จัดการพื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้มค่า ฟังค์ชั่นการใช้งานตอบโจทย์ ออกแบบสวนโดยภูมิสถาปนิก

ชมผลงานที่ผ่านมา www.threerootsgarden.com

ข้อมูลการติดต่อ
Facebook Inbox : บริษัทรับจัดสวน ตกแต่งสวน Threeroots Garden
Tel : 098 – 454 – 2635
Line ID : tr.garden
IG : threeroots.garden


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike