ไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น ร่มรื่น เรียบง่าย สร้างบรรยากาศใหม่ๆ ให้บ้านดูน่าอยู่

-

ใครที่กำลังมองหาไอเดียเพิ่มพื้นที่ให้บ้านมีมุมสวยๆ บรรยากาศดีๆ มาพร้อใกับพื้นที่ใช้งานอย่างกว้างขวาง วันนี้แอดจึงมีไอเดียจัดสวนสไตล์โมเดิร์น มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศสุดร่มรื่น เรียบง่าย ช่วยสร้างมุมมองใหม่ๆ ไม่ให้บ้านดูน่าเบื่อ อีกทั้งสามารถทำเป็นพื้นที่ทำกิจกรรมของสมาชิกในบ้านได้อีกด้วย น่าสนใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

ผลงานและรูปภาพ : TTT Tree Landscape – ออกแบบและจัดสวน
เรียบเรียงโดย : ihome108

การจัดสวนสไตล์โมเดิร์น (Modern Garden) โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยงาม ดูเรียบๆ ทันสมัย ดึงดูดสายตาที่ผสมผสานในพื้นที่ที่ลงตัว ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนมุมมองให้บ้านของคุณดูดีขึ้นมาทันที

. . . ทางเดินตกแต่งด้วยแผ่นหิน ดูเรียบง่ายไม่ซับซ้อน ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็สะอาดตาสุดๆ

. . เห็นมั้ยค่ะว่าการจะมีสวนสวยๆ แบบนี้ไม่ใช่เรื่องยากหากคุณมีใจรักก็จะทำให้คุณรู้สึกมีความสุข แถมยังช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับบ้านอีกด้วย สำหรับเพื่อนๆ ihome108 ท่านใดอยากจะมีมุมสวนแบบนี้เอาไว้ที่บ้าน สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบหรือสอบถามตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ


ช่องทางการติดต่อ
TTT Tree Landscape (ทรีทรีแลนด์สเคป)
Line Official : https://lin.ee/hi0GprM
Inbox : m.me/TTT.TreeLandscape
Tel. : 086-363-4536, 094-784-9393
E-Mail : ttt.treelandscape@gmail.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike