ไอเดียเนรมิตสวนในฝันสวยๆ สไตล์โมเดิร์น ดูแลง่าย เหมาะสำหรับคนไม่มีเวลา By.กิ่ง ก้าน ใบ

-

มาสร้างมุมพักผ่อนในสวน ท่ามกลางบรรยากาศที่ใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยไอเดียเนรมิตสวนในฝันสวยๆ สไตล์โมเดิร์น ดูแลง่าย เหมาะสำหรับคนไม่มีเวลา เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับกำลังมองหาแนวทางการจัดสวนพร้อมมุมพักผ่อน มุมนั่งเล่น หรือมุมปาตี้กับเพื่อนๆ ไอเดียนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย บอกเลยว่าจะช่วยเปลี่ยนมุมมองให้บ้านของคุณดูดีขึ้นมาทันที

ผลงานและรูปภาพ : กิ่ง ก้าน ใบ
เรียบเรียงโดย : ihome108

ความสุขที่ไม่เล็กของสวนหลังบ้านและร่มเงาที่ซ่อนตัวอยู่ท้ายสุดของบ้าน สามารถกักเก็บความสุขของผู้อยู่อาศัยให้ฟูขึ้นทุกครั้งที่กลับมาบ้าน หรือแม้แต่ญาติสนิทมิตรสหายที่แวะมาเยี่ยมเยียนที่บ้าน สวนนี้ก็สามารถเรียกรอยยิ้มและสร้างความสุขให้กับทุกคนในบ้านได้เสมอ

เชื่อมต่อพื้นที่นั่งเล่นแบบเอ้าท์ดอร์เข้ากับบ่อปลาคราฟทำให้ใช้สวนได้อย่างต่อเนื่อง

แท่นคอนกรีตเซาะร่องซ่อนรางน้ำล้นสแตนเลสไว้ด้านในอย่างแนบเนียน สร้างเส้นสายให้บ่อปลาดูน่าสนใจและให้เสียงน้ำเบา ๆเพลิดเพลินยามนั่งพักผ่อน รอบๆ ปลูกต้นรักทะเลทำให้บรรยากาศมุมนี้เหมือนอยู่ในรีสอร์ทริมทะเลแบบเป็นส่วนตัว


ทางเดินเข้าสวนจากบริเวณด้านข้างของบ้าน เชื่อมต่อไปยังเทอเรสไม้ที่จัดเป็นมุมนั่งเล่น มุมพักผ่อนสบายๆในสวน ด้วยชุดGazebo พร้อมเบาะรองนั่งที่ทำให้นั่งสบายเวลาที่ใช้สวน

. แมตซ์วัสดุที่ดูแตกต่างกันให้ลงตัว ทั้งเคาน์เตอร์บาร์กรุหินแบล็กมาควินาสีดำตัดกับโทนสีไม้ของเก้าอี้และเทอร์เรส ดูทันสมัยขณะเดียวกันก็อบอุ่นไม่แข็งกระด้างจนเกินไป

ดรอปสีวัสดุให้เป็นสีเทาเข้มทั้งงาน เพื่อให้ความรู้สึกต่อเนื่องกับภายในบ้าน เส้นนอนของเทอเรสไม้นำสายตาเข้าสู่พื้นที่สวนด้านใน

Space นับว่ามีส่วนสำคัญในการออกแบบพื้นที่เอาท์ดอร์ การสร้างสเปซสามารถครีเอทได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งการเลือกใช้วัสดุที่แตกต่างกันมาเป็นตัวแบ่งพื้นที่ การทำพื้นต่างระดับ ฉากหรือผนังกั้นให้เกิดสัดส่วน รวมทั้งใช้ต้นไม้เป็นตัวสร้างขอบเขต

. . . . . .หากเพื่อนๆ ihome108 ท่านใดสนใจอยากจะมีสวนสวยๆ พร้อมมุมนั่งเล่นชิลล์สามารถเข้าไชมผลงานได้จากทางเพจกิ่ง ก้าน ใบ หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ติดต่อสอบถามได้ที่
คุณธวัชชัย ศักดิกุลและคุณพลอยทับทิม สุขแสง
ที่อยู่ : 91/241 PK Office Park ถนนสุวินทวงศ์ แขวง มีนบุรี กรุงเทพฯ 10510
ติดต่อ: 0-2543-6843 08-4000-6843
แฟกซ์ : 0-2543-6843
E-mail :  ginggaanbai@hotmail.com, gingoffice@gmail.com
Website : www.ginggaanbai.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)



647,670FansLike