ไอเดียการจัดสวน แบบเรียบๆสวยๆ สไตล์โมเดิร์น (Modern Garden) ทันสมัย By สวนไม้หมอน

-


ความเรียบง่าย มีเสน่ห์ และทันสมัย แบบสไตลืโมเดิร์น นิยมนำมาออกแบบทั้ง เฟอร์นิเจอร์ บ้าน รวมถึงวันนี้เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปพบกับไอเดียการจัดสวนสวย สไตล์โมเดิร์น (Modern Garden) ทันสมัย ดึงดูดสายตา  ดีไซน์ที่ดูเรียบ ทันสมัย ไม่เยอะ สวนแนวนี้ สวยแค่ไหน ตามเราไปชมตัวอย่างสวนสวยๆเหล่านนี้กัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : จัดสวนไม้หมอน
เนื้อหา : iHome108

การจัดสวนสไตล์โมเดิร์น (Modern Garden) เป็นผลงานสวยๆจากทาง จัดสวนไม้หมอนได้สงมอบให้กับลูกค้าเรียบร้อยแล้ว ที่ผสมผสานในพื้นที่ รายละเอียดขององค์ประกอบสวนสวยๆ รายละเอียดเล็กๆ ที่ผสมผสานกันออกมาแล้วสวยลงตัว ไม่เยอะ ดูสมัยใหม่  และสบายสายตาผู้พบเห็น

สวนมีดีไซน์ที่ดูเรียบ เป็นระเบียบ อยู่ในที่ที่ถูกจัดสรรค์อย่างลงตัว องค์ประกอบต่างๆ ที่เน้นเส้นในรูปทรงเรขาคณิต หรือทรงเหลี่ยม ยังเป็นสวนที่ดูแลง่ายอีกด้วย

- Advertisement -

สามารถผสมผสานฟังก์ชั่นการใช้งานพื้นที่กลางแจ้งนอกบ้านให้ลงตัว ถ้าเพื่อน iHome108 กำลังมองหาแรงบันดาลใจไอ​เดียใหม่ๆ ลองดูตัวอย่างในบทความนี้เป้นแนวทางกันเลยจ้า

เพื่อนๆชาวเว็บและ เพจ iHome108 สนใจติดต่อสอบถาม หรือชมสวน ที่จัดได้หลายสไตล์ ติดต่อได้ที่

สวนไม้หมอน

รับออกแบบจัดสวน จำหน่ายต้นไม้ใหญ่และต้นไม้ทั่วไป จำหน่ายไม้ดอกไม้ประดับ

ที่อยู่ 4 แยกกำนันแม้น ถ.กัลปพฤกษ์ กรุงเทพมหานคร 

โทร 061-8298235

เพจ : จัดสวนไม้หมอน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save