ไอเดีย การจัดสวนสวย Modern & English Garden มุมพักผ่อนที่สวยมีเสน่ห์

สำหรับใครมองหาไอเดียการจัดสวนสวยๆอยู่วันนี้เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปพบกับไอเดียการจัดสวนสวยๆ เราเอาบรรยากาศธรรมชาติสวนสวยๆ ที่เราเอาแบบสวนสไตล์โมเดิร์นทันสมัย และ ความคลาสสิคของสวนแบบอังกฤษมาใส่ไว้รวมกัน เป็นการจัดสวนที่มีมุมพักผ่อนไปในตัว

เราไปชมสวนสวยๆนี้ ที่เป็นตัวอย่างสวยๆมาจากทาง จินดาการ์เด้น การจัดสวนสไตล์  Modern & English Garden สวยน่าสนใจแค่ไหน ไปชมเลยจ้า

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนสวย Modern & English Garden มุมพักผ่อนที่สวยมีเสน่ห์

การจัดสวนแบบ Modern & English Garden เพิ่มพื้นที่ใช้สอยและมุมสวนสวยๆไว้พักผ่อน ชมไม้ดอกสวย ๆ ในสวนกลิ่นอายชนบทยุโรปด้วยม้านนั่งโมเดิร์น ท่ามกลางสวนบรรยากาศอังกฤษ และการตกแต่งองค์ประกอบสวนแบบทันสมัย สร้างเสน่ห์ให้บ้านสวยแบบสวนอังกฤษที่มาพร้อมการผสมผสานความวินเทจและดีไซน์สมัยใหม่เข้าด้วยกัน

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ ติดต่อสอบถาม และ อยากหาอุปกรณ์จัดสวน ติดต่อได้ที่

📞 099-298-7942 (จุ้ย สอบถามจัดสวน)
📞 099-909-4654 (แนน จัดสวนและสอบถามของที่ร้าน)
📞 064-659-7333 (นัท สอบถามของที่ร้าน)

ดูผลงาน และ ข้อมูลเพิ่มเติมที่ เพจ จินดาการ์เด้น ออกแบบจัดสวนและจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งสวนครบวงจร


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108