ไอเดีย การจัดสวนหน้าบ้าน ภายใน พื้นที่น้อย สไตล์อังกฤษโมเดิร์น ( Modern English) ใช้พื้นที่น้อย By ADD GREEN in Garden

-

การจัดสวนที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บiHome108 ในบทความนี้ เราเอาแนวทางการจัดสวนสวยๆ สำหรับเพือนๆที่อยากจัดสวนหน้าร้าน บ้านที่มีพื้นที่น้อย และการจัดสวนในบ้าน ที่เลือกให้เหมาะสม เราเอาสวนสวยๆโมเดิร์นทันสมัย ผสมผสานความหวานๆของสวนสไตล์อังกฤษโมเดิร์น ( Modern English) เป็นผลงานสวยๆจากทาง ADD GREEN in Garden สวยแค่ไหน เราไปชมกันเลย

รูปภาพ & ข้อมูล : ADD GREEN in Garden
เรียบเรียง : iHome108.com

สวนหน้าบ้นสวยหวานสไตล์อังกฤษ การทำแปลงดอกไม้ที่ทำเป็นลายอิฐก่อโชว์แนวสีดำเท่ๆ และเสาโคมไฟ กระถางที่คมโทนสีดำ ตกแต่งด้วยไม้พุ่มและไม้แขวน ดำเขียวตัดกันลงตัว

ธรรมชาติสวยงาม อ่อนหวาน และทันสมัยสไตล์โมเดิร์นไปพร้อมๆกัน

- Advertisement -

สีม่วงและขาวลงตัวกับสวน

มุมพักผ่อนน่ารัก

สวยหวานแบบอังกฤษ

สวนในร้าน ในบ้าน

เพื่อนๆชาว iHome108 สนใจติดต่อได้ที่

นักจัดสวน ออกแบบสวน คุณรวี เครือตุ้ยจากทาง ADDGREEN in Garden

เบอร์โทรศัพท์ : 0863355455 Ais | 02095239445 Unitel
E-Mail : [email protected]
เว็บไซต์ : www.addgreeningarden.com
Facebook :ADD GREEN in Garden


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save