ไอเดียบ้านเดี่ยวทรงโมเดิร์น ดีไซน์สวยอยู่สบาย ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 77.25 ตารางเมตร

-

วันนี้ihome108 มีตัวอย่างบ้านเดี่ยวทรงโมเดิร์นสวยๆ อยู่สบาย ผลงานการออกแบบจากAP HOUSE แบบบ้านสำเร็จรูปเพื่อยื่นกู้&ปลูกสร้างบ้าน เน้นการออกแบบให้ตัวบ้านมีขนาดที่กำังพอดีตอบโจทย์ไลฟ์สไล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างสะดวกสบาย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทันสมัย น่านใจแค่ไหนเราไปชมกันเลย

แบบบ้านเดี่ยวทรงโมเดิร์น

ผลงานและรูปภาพ : AP HOUSE แบบบ้านสำเร็จรูปเพื่อยื่นกู้&ปลูกสร้างบ้าน
เรียบเรียงโดย : ihome108แบบบ้านเดี่ยวทรงโมเดิร์น AP1 – 863 หลังคาเพิงหมาแหงานเล่นระดับ พื้นที่ขนาดกะทัดรัด ภายในบ้านประกอยด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอย 77.25 ตารางเมตร ดีไซน์สวยทันสมัย เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ท่านใดที่ชอบบ้านที่เน้นบรรยากาศโล่งโปร่ง รับรองว่าจะต้องถูกใจคนรุ่นใหม่อย่างแน่นอน

. ในส่วนของการออกแบบรายละเอียดอื่นๆ จะเน้นความเรียบง่าย ซึ่งตัวหลังคาบ้านยกสูงตามทรงหมาแหงน จึงทำให้มีช่องระบายลมเพื่อช่วยให้ลดอุณภูมิของตัวบ้านได้อย่างสบายๆ หายกังวลเรื่องของอากาศร้อนมากจนเกินไป

. แปลนบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น

ถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบจากทางเพจAP HOUSE แบบบ้านสำเร็จรูปเพื่อยื่นกู้&ปลูกสร้างบ้าน หรือติดต่อสอบถามตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ (ทั้งนี้ราคาขึ้นอยู่ที่วัสุดุและค่าแรงในแต่ละพื้นที่)ช่องทางการติดต่อ
Facebook : AP HOUSE แบบบ้านสำเร็จรูปเพื่อยื่นกู้&ปลูกสร้างบ้าน
E-mail : worawit.palm2021@gmail.com
Website : www.aphouse.co.th


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike