แบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์ Modern-Contemporary สวย หรูหรา ลงตัวทุกความต้องการ

ใครที่กำลังอยากจะมีบ้านหลังใหญ่ ดีไซน์ทันสมัย รองรับจำนวนสมาชิกในครอบครัวได้เยอะ วันนี้แอดจึงขอพาเพื่อนๆ ไปชมบ้าน 2 ชั้นสไตล์ Modern-Contemporary ภายในตกแต่งได้สวยงาม ดูหรูหรา ลงตัวทุกความต้องการ จัดเต็มทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน รองรับการใช้ชีวิตแบบวิถีคนยุคใหม่ได้อย่างสะดวกสบาย ผลงานการออกแบบและก่อสร้างจากทางช่างสถาพร รับเหมาสร้างบ้าน น่าสนใจแค่ไหนตามแอดมาชมกันเลย

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้าน2ชั้นสไตล์โมเดิร์นผลงานและรูปภาพ : ช่างสถาพร รับเหมาสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับปรับปรุงต่อเติมบ้าน
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้าน2ชั้นสไตล์โมเดิร์นบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น มาในรูปแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ตัวบ้านมีพื้นที่ใช้สอย 199 ตารางเมตร ภายในบ้านประกอบด้วย 1 ห้องมาสเตอร์  3 ห้องนอน + 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ส่วนรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว โถงอเนกประสงค์ชั้น 1 + ชั้น 2 ห้องเก็บของ ตัวบ้านด้านนอกตกแต่งโดยเลือกใช้โทนสีอ่อน ดูเรียบง่าย แต่สัมผัสได้ถึงบรรยากาศอบอุ่นดูน่ารัก และที่สำคัญเป็นบ้านอีกหนึ่งหลังที่น่าอยู่มากๆ เลยค่ะ

แบบบ้าน2ชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้าน2ชั้นสไตล์โมเดิร์นเมื่อเข้าบ้านมาเราก็จะพบกับห้องโถงตกแต่งด้วยโทนสีขาว เพิ่มความสว่างด้วยการติดตั้งหน้าต่างเป็นกระจกแบบใส และตัดขอบด้วยวัสดุโทนสีดำ ซึ่งช่วยทำให้บรรยากาศของบ้านดูโล่งโปร่ง ดูแล้วสบายตา มีความทันสมัย และที่สำคัญโอยู่แล้วไม่รู้สึกอึดอัด โดยแต่ละโซนของบ้านถูกออกแบบให้แบ่งพื้นที่ใช้งานอย่างชัดเจน เพื่อให้สมาชิกคนในครอบครัวได้ใช้งานสะดวกสบาย

แบบบ้าน2ชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้าน2ชั้นสไตล์โมเดิร์น ห้องครัว


แบบบ้าน2ชั้นสไตล์โมเดิร์น

ห้องน้ำ

แบบบ้าน2ชั้นสไตล์โมเดิร์น แบบบ้าน2ชั้นสไตล์โมเดิร์น โซนตัวบ้านชั้นที่2

แบบบ้าน2ชั้นสไตล์โมเดิร์น

ใครที่กำลังกำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ รูปทรงแปลกใหม่ ดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจช่างสถาพร รับเหมาสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับปรับปรุงต่อเติมบ้านหรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook : ช่างสถาพร รับเหมาสร้างบ้าน รับเหมาก่อสร้างเชียงใหม่ รับปรับปรุงต่อเติมบ้าน
Website : www.sataponconstruction.com


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save