20 ไอเดีย กาจัดมุมนั่งเล่นในสวน ด้วยชุดโต๊ะสนามสไตล์โมเดิร์น อบอุ่น ลงตัวทุกมุม

-


มุมชิวๆในบ้านสวยแสนสบายทำตามได้ง่ายๆ  ตัวอย่างมุมนั่งเล่นในสวนที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เราขอนำแนวทางการจัดมุมนั่งเล่นในสวน ที่เพียงนำเอา ชุดโต๊ะสนาม ที่ออกแบบสวยๆสไตล์โมเดิร์นมาตั้งไว้ในมุมสวน ตัวอย่างสินค้าจากทางเพจ โต๊ะสนามสไตล์โมเดิร์นกับบรรยากาศชิวๆนอกบ้าน สวยแค่ไหน ตามเราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ : โต๊ะสนามสไตล์โมเดิร์น
เนื้อหา : iHome108

ชุดโต๊ะสนามสไตล์โมเดิร์น ที่เรานำเสนอเพื่อนๆวันนี้ เรานำมาจากไอเดียการจัดมุมนั่งเล่นในสวน มุมพักผ่อนให้สมาชิกในบ้านนั่งเล่น พูดคุยพักผ่อนทานข้าว ไว้รับรองเพื่อนฝูง

หรือจะจัดสวนให้เป็นมุมบรรยากาศการปาร์ตี้นอกบ้าน มุมปิ้งย่าง พักผ่อนในวันหยุด

- Advertisement -

ชุดโต๊ะสนามสไตล์โมเดิร์น การเติมเต็มพื้นที่พักผ่อนในบ้าน ทำได้ง่ายๆด้วยการวางไว้มุมใดมุมหนึ่ง

มุมคาเฟ่ในบ้านเพื่อทำกิจกรรมต่างๆ รับแขก เพื่อนๆ ที่มาเยือน จิบชา ทานข้าว ดื่มกาแฟ

. . . .

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อ
เพจ โต๊ะสนามสไตล์โมเดิร์น


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save