รวมไอเดีย การตกแต่งพื้นที่สวนด้วย โต๊ะสนามสไตล์โมเดิร์น สวยสะกดสายตา

-


ถ้าเพื่อนๆiHome108ชาวเว็บกำลังหาไอเดียการตกแต่งจัดสวนอยู่ วันนี้เราเอาแนวทางการเติมเต็มพื้นที่กลางแจ้ง พื้นที่สวนมาฝากเพื่อนๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์สนาม ตัวอย่างม้านั่ง จากทางเพจ โต๊ะสนามสไตล์โมเดิร์น ที่จะทำให้เห้นว่า การเติมเต็มพื้นที่พักผ่อนในบ้าน ทำได้ง่ายๆ จากตัวอย่างในบทความนี้ ตามเราไปชมกันเลย

ผลงาน รูปภาพ : โต๊ะสนามสไตล์โมเดิร์น
เนื้อหา : iHome108

กับมุมพักผ่อน โต๊ะสนามสไตล์โมเดิร์นที่เพิ่มลงไปในสวน ที่ทำได้เพียงจัดวางและตกแต่งองค์ประกอบที่ลงตัว ทำกิจกรรมนั่งเล่น จิบชา ทานข้าว ดื่มกาแฟยามเช้า ในเวลาว่างตอนเย็น วันหยุด และแขกเพื่อนๆที่มาเยือน ในสวนร่มรื่นบ้านเพื่อนๆ กลางสวนสวยเหมือนคาเฟ่ กับตัวอย่างนี้

รวมไอเดีย การตกแต่งพื้นที่สวนด้วย โต๊ะสนามสไตล์โมเดิร์น สวยสะกดสายตา

- Advertisement -

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อ
เพจ โต๊ะสนามสไตล์โมเดิร์น


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save