รวมไอเดีย การจัดมุมพักผ่อนในสวน ด้วยโต๊ะสนามสไตล์โมเดิร์น แบบมีพนักพิง ชิวๆกลางแจ้ง

-


เราเอาไอเดียการเพิ่มมุมพักผ่อนให้ สวนสวยสมบูรณ์พร้อมบรรยากาศชิวๆ นั่งคุยกันระหว่างสมาชิกในบ้านเวลาว่างตอนเย็น วันหยุด และแขกเพื่อนๆที่มาเยือน ทำกิจกรรมนั่งเล่น จิบชา ทานข้าว ดื่มกาแฟยามเช้า เราขอรวบรวมเอาตัวอย่างม้านั่ง จากทางเพจ โต๊ะสนามสไตล์โมเดิร์น

ถ้าเพื่อนๆชาวเว็บกำลังหาไอเดียการตกแต่งจัดสวนอยู่ และมองหาไอเดีย การเพิ่มมุมนั่งเล่นที่ทำได้ไม่ยาก ตามเราไปดูไอเดียเหล่านี้กัน

ผลงาน รูปภาพ : โต๊ะสนามสไตล์โมเดิร์น
เนื้อหา : iHome108

รวมไอเดีย การจัดมุมพักผ่อนในสวน ด้วยโต๊ะสนามสไตล์โมเดิร์น แบบมีพนักพิง ชิวๆกลางแจ้ง

เพิ่มมุมนั่งชิวกลางสวนสวยเหมือนคาเฟ่ ที่ยกมาตั้งไว้ที่บ้าน ด้วยโต๊ะสนามสไตล์โมเดิร์น

- Advertisement -

เพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด สนใจติดต่อ

เพจ โต๊ะสนามสไตล์โมเดิร์น


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save