แบบบ้าน Modern Box Style ดีไซน์โทนขาว-ดำเท่ๆ ตกแต่งเรียบง่าย แต่หรูหรา

-

วันนี้แอดจะพาทุกคนไปชมบ้านสองชั้นทรงกล่องสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์เรียบง่าย แต่ดูหรูหรา โดดเด่นด้วยรูปทรงที่ทันสมัย มาในโทนสีขาว-ดำ ลุคเท่ๆ ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน ซึ่งบรรยากาศรวมๆ ตกแต่งได้ดูดี มีเสน่ห์ น่าหลงใหลสุดๆ เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตแบบคนวิถีคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว ต้องขอบอกว่าหากใครได้ชมบ้านหลังนี้จะต้องชอบอย่างแน่นอน

แบบบ้านทรงกล่องสไตล์โมเดิร์นแบบบ้านทรงกล่องผลงานและรูปภาพ : Khongpaopipat Co.,Ltd รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านทรงกล่อง บ้านหลังนี้เป็นบ้าน 2 ชั้น ตกแต่งจะมาในสไตล์โมเดิร์น ภายในประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว 1 โรงจอดรถ ออกแบบมาในโทนสีขาว-ดำ มาในลุคเท่ๆ แบบบ้านสมัยใหม่ และมีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวกับขนาดของพื้นที่

แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่องตัวบ้านชั้นแรกมีการยกพื้นสูงเล็กน้อยเพื่อทำเป็นโรงจอดรถ เพื่อใช้สำหรับเข้า-ออก บ้านได้อย่างสะดวก

แบบบ้านทรงกล่องภายในบ้านเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีสว่าง ทำให้บ้านดูโล่งโปร่งสุดๆ เท่านั้นยังไม่พอ ยังรายล้อมไปด้วยกระจกใสบานใหญ่ และทำให้ห้องเต็มไปด้วยแสงสว่างจากธรรมชาติ บอกเลยว่าบรรยากาศชวนพักผ่อนมากๆแบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่อง .แบบบ้านทรงกล่อง แบบบ้านทรงกล่องตกแต่งภายในด้วยวัสดุที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ตัดกับโทนสีอ่อนๆ ทำให้บ้านดูเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความหรูหราจึงทำให้ภายในบ้านดูดี สวยงามทุกซอกทุกมุม

แบบบ้านทรงกล่องถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจKhongpaopipat Co.,Ltd รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน หรือติดต่อสอบถามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Facebook :Khongpaopipat Co.,Ltd รับสร้างบ้านเชียงใหม่ ลำพูน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike