แบบบ้านชั้นเดียว ทรงกล่องโทนสีขาวสไตล์โมเดิร์น สวยรอบบ้าน By Orawan Wannarit

-

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ iHome108 ไปชมแบบบ้านสวยๆ ที่เป็นแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ทรงกล่อมเหลี่ยมสวยๆ ที่ออกมาเป็นโทนสีขาว โดดเด่นด้วยช่องลม เป็นบ้านของทางคุณ Orawan Wannarit วัยรุ่นสร้างตัว สร้างบ้านตัวเองในวัย 27 กับบ้านหลังแรกที่เลือกแบบและเลือกของเองทั้งหมด พื้นที่ใช้สอยประมาณ 185 ตารางเมตร สวยงามแค่ไหน เราไปชมบ้านหลังนี้กันผลงาน รูปภาพ  : คุณOrawan Wannarit
เรียบเรียง : iHome108

เจ้าของบ้านเล่าว่า

อายุ 27 ปีกับบ้านหลังแรกที่เลือกแบบและเลือกของเองทั้งหมด งบ 1.7 ล้าน 2 นอน 2 น้ำ 1 โถง 1 ครัว 1 จอดรถ พื้นที่ใช้สอยประมาณ 185 ตรม.ค่ะ 100% บ้านเสร็จ แต่พึ่งเริ่ม 1% สำหรับของตกแต่งแบบบ้านโมเดิร์นทรงกล่องสีขาวแบบฉบับบ้านทรงทันสมัย ช่องลมโมเดิร์นถูกนำมาใช้ เพื่อตกแต่ง ระบายอากาศ และเป้นบังตาที่ไม่อึดอัน เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับบ้านดีไซน์เรียบเท่

ลงตัวด้วยตัวบ้านถูกออกแบบที่ละเอียดและตามความต้องการเจ้าของบ้าน

แบบบ้านที่ถูกนำไปสร้างจริง ช่องลมเสน่ห์อีกอย่างของบ้าน ตัวบ้านยังออกแบบยกพื้นขึ้นสูง เพิ่มลูกเล่นบันได

ประตูสวยคลาสสิคและอบอุ่นทันสมัยด้วยระบบล็อก นอกชานหน้าบ้านสวยๆ แสงและบ้านสีขาวไปด้วยกันได้ดีมาก มุมห้องนอน ลิ้นมังกรกับบ้านสีขาว

การตกแต่งภายใน

โดยบ้านหลังนี้ประกอบด้วย 2 นอน 2 น้ำ 1 โถง 1 ครัว 1 จอดรถ พื้นที่ใช้สอยประมาณ 185 ตรม. เสร็จ 100% บ้านเสร็จ แต่พึ่งเริ่ม 1% สำหรับของตกแต่ง งบ 1.7 ล้าน


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike