แบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สูงโปร่ง รูปทรงมีเอกลักษณ์ ลงตัวทุกฟังก์ชั่น

ใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ วันนี้เราขอมานำเสนอแบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สูงโปร่ง โดดเด่นด้วยรูปทรงที่มีเอกลักษณ์ และตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ภายในบ้านตกแต่งได้น่าอยู่มากๆ โดยเป็นบ้านของทางคุณคุณอมรรัตน์ ตั้งอยู่อำเภอภูเรือ จังหวัดเลย ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ใครที่กำลังมองหาบ้านที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อยู่ล่ะก็ ตามแอดมาชมกันเลย

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นผลงานและรูปภาพ : สถาปนิกไทบ้าน
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นบ้านสองชั้นหลังนี้ถูกออกแบบให้มีรูปทรงที่โดดเด่น มีความทันสมัย สามารถใช้งานได้ทุกตารางเมตร ตัวบ้านมาใโทนสีเรียบๆ หลังคาทรงเพิงเหมาแหงน ภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โซนรับแขกและขายของ โรงจอดรถสามารถจอดได้ 2 คัน ห้องพระและห้องโถงขนาดใหญ่ โซนด้านล่างมีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมหรือชมบรรยากาศได้อย่างกว้างขวาง

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นด้านล่างถูกออกแบบให้เป็นโรงจอดรถ โดยมีพื้นที่กว้างขนาดกำลังพอดี เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ในส่วนของประตูหน้าบ้าน ทางเจ้าของเลือกใช้เป็นกระจกบานใสแบบเลื่อน จึงทำให้บ้านดูมีความทันสมัยและยังมีพื้นหน้าบ้านก่อนเข้าบ้านอีกด้วย

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น เมื่อเข้ามาถึงในบ้านจะพบกับห้องโถงขนาดกว้าง


แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นห้องครัวถูกออกแบบโดยการจัดวางเคาวน์เตอร์รูปทรงตัวแอล(L) ซึ่งเข้ากันพอดีกับขนาดพื้นที่ในครัว ตกแต่งมาในโทนเสีขาวสไตล์โฒเดิร์นมินิมอล และการออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับเอาไว้เก็บข้าวของ เพื่อให้ครัวดูมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย อีกทั้งยังง่ายต่อการใช้งาน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นห้องน้ำถูกออกแบบดีไซน์ด้วยโทนสีเรียบๆ โดยแบ่งโซนการใช้งานออกเป็น 2 ส่วน โดยมีพื้นที่อาบน้ำ และพื้นที่จัดวางโถสุขภัณฑ์ พร้อมทั้งอ่างล้างหน้าจึงทำให้สะดวกสบายต่อการใช้งาน

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นใครที่กำลังกำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ รูปทรงแปลกใหม่ ดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจสถาปนิกไทบ้าน หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Facebook : สถาปนิกไทบ้าน

แชร์เก็บไว้ดู หรือ ส่งต่อให้เพื่อนRelated Posts:

647,670FansLike

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save