ไอเดียสร้างน้ำตกจำลอง+บ่อเลี้ยงปลาสวยงาม ด้วยไฟเบอร์กลาส สวยดูดี กลมกลืนกับธรรมชาติ

-

มาสร้างบรรยากาศร่มรื่นให้บริเวณบ้านของเราให้น่าพักผ่อนเย็นกายทั้งสายตา วันนี้ihome108 มีไอเดียการแต่งบ้านเก๋ๆ มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันอีกเช่นเคย ซึ่งเป็นไอเดียสร้างน้ำตกจำลอง+บ่อเลี้ยงปลาสวยงาม ด้วยไฟเบอร์กลาส สวยดูดี กลมกลืนกับธรรมชาติ ผลงานจากทางเพจจัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water น่าสนใจแค่ไหนไปชมกัน

ผลงานและรูปภาพ : จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water
เรียบเรียงโดย : ihome108

การออกแบบจัดสวนบ่อเลี้ยงปลา บริเวณหน้าบ้านจะช่วยทำให้สดชื่นทุกทีเมื่อเดินเข้าบ้าน อีกทั้งยังเป็นการเสริมความสิริมงคลตามศาสตร์ฮวงจุ้ยสำหรับท่านใดที่เชื่อนี้อีกด้วย

. . .สำหรับไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจไม่มากก็น้อยนอกจากจะช่วยให้บ้านดูสวยงาม น่ามอง ดูง่าย เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลามากแต่อยากมีสวนหน้าบ้านสวยๆ ไอเดียนี้ถือว่าน่าสนใจมากๆ และถ้าหากเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ท่านใดสนใจมุมสวนเล็กๆ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : จัดสวนสวย บ่อปลาไฟเบอร์ Gargens water
โทร : 083 134 6114


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike