25 ไอเดีย“สร้างมุมน้ำตกจำลอง”เสริมฮวงจุ้ย เสริมโชคลาภ อยู่แล้วรวย By.หินเทียมไทย

-

วันนี้ihome108 มี 25 ไอเดีย“สร้างมุมน้ำตกจำลอง”เสริมฮวงจุ้ย เสริมโชคลาภ อยู่แล้วรวย จำลองธรรมชาติให้อยู่รอบตัว บรรยากาศเย็นชุ่มฉ่ำ ผสมผสานกันอย่างลงตัว ผลงานสวยๆ จากทางหินเทียมไทย มาเพิ่มมุมพักผ่อนให้ดูความร่มรื่นสดชื่นน่าอยู่มากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่ชอบต้องห้ามพลาดจะมีแบบไหนบ้างเราไปดูกันเลยค่ะ

ผลงานและรูปภาพ : หินเทียมไทย
เรียบเรียงโดย : ihome108

สร้างน้ำตกจำลองและบ่อปลาด้วยไฟเบอร์กลาส และจัดสวนเล็กๆ บริเวณรอบๆ ซึ่งจะทำให้เวลาที่เราเห็นได้ยินเสียงน้ำจะช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย และยังเสริมบรรยากาศให้ดูสวยงามลงตัว เสริมความเชื่อเรียกทรัพย์เข้าบ้านได้เป็นอย่างดี

เพิ่มความสดชื่นด้วยต้นไม้สีเขียวทำให้รู้สึกสดชื่นมากยิ่งขึ้น


. . . . ..

. . . .สำหรับไอเดียที่เรานำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจไม่มากก็น้อยนอกจากจะช่วยให้บ้านดูสวยงาม น่ามอง ดูแลง่าย เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลามากแต่อยากมีสวนหน้าบ้านพร้อมมุมน้ำตกสวยๆ ไอเดียนี้ถือว่าน่าสนใจมากๆ และถ้าหากเพื่อนๆ ชาวเว็บihome108 ท่านใดสนสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดตามข้อมูลที่อยู่ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ
เพจ : หินเทียมไทย
โทรศัพท์ : 092-424-4639
แอดไลน์ : http://line.me/ti/p/~0924244639


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike