ไอเดีย การตกแต่งสวน ด้วยม่านน้ำหินกาบ ธรรมชาติของน้ำ เพิ่มเสน่ห์ให้สวน By ร่มไม้

-

ถ้าเพื่อนๆกำลังจะหาไอเดียการจัดสวน วันนี้เราขอเอาไอเดีย การตกแต่งบ้านและสวน ด้วยม่านน้ำตก ที่มีการจัดสวนรอบๆ ให้กลมกลืนเป็นธรรมชาติกับสวนสวย เป็นผลงานการออกแบบจัดสวนของ ร้านร่มไม้ ที่เป็นแบบม่านน้ำหินกาบ ที่ใช้พื้นที่ในสวนเพิ่มธรรมชาติให้กับสวนเราไปดูตัวอย่างเหล่านี้กัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : ม่านน้ำหินกาบ น้ำล้น หินกลิ้ง ร้านร่มไม้ 0878114465
เนื้อหา : iHome108

ม่านน้ำหินกาบท่ามกลางธรรมชาติ

ม่านน้ำตกหินกาบ สวยไม่เหมือนใคร เพิ่มบรรยากาศร่มรื่นภายในสวน

- Advertisement -

ม่านน้ำหินกาบ บรรยากาศยามค่ำคืน ติดกวางทอง  ขนาด กว้าง 2.30 เมตร สูง 1.80 เมตร น้ำเท 3 ช่อง ไฟดาวไลน์ 3 ดวง ต้นไม้ด้านบน

ม่านสวยๆ เสียงน้ำ แสงไฟ ยาม

ม่านอื่นๆ


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save