ไอเดีย การต่อเติมนอกชาน ซุ้มศาลา ตกแต่งสวนสวยๆ อบอุ่นโดนใจ

ถ้าเพื่อนๆชาวเว็บไอดฮมร้อยแปด กำลังมองหาไอเดียต่อเติมทั้งบ้านและจัดสวนไปพร้อมๆกัน วันนี้เราขอพาเพื่อนๆไปชมไอเดีย การยกพื้นสวนเป้นนอกชาน รวมไปถึงแบบมีหลังคาแบบซุ้มศาลา ที่จะเข้ามาเพิ่มพื้นที่ใช้งานและสวยงานจบไปในคราวเดียวกัน เรารวบรวมตัวอย่างมาให้เพื่อนๆชมเป้นแนวทาง ตัวอย่างไหนจะโดนใจเพื่อนๆบ้าง เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวน Landscape Design
เรียบเรียง : iHome108

ไอเดีย การต่อเติมนอกชาน ซุ้มศาลา ตกแต่งสวนสวยๆ อบอุ่นโดนใจ

บทความนี้เรียกได้ว่ารวมมิตรความสวย เพื่อเพิ่มความสวยและพื้นที่การใช้งาน ทั้งหมดเป็นตัวอย่างสวยๆจาก รับจัดสวน Landscape Design การจัดสวนด้วยการเพิ่มเสน่ห์เพิ่มมุมพักผ่อน ทำให้สวนมีความรู้สึกอบอุ่นแก่ผู้มาเยือน ทั้งการปูพื้นไม้ กระเบื้อง และทำหลังคาในแบบฉบับซุ้มศาลา

การจัดการพื้นที่รอบบ้านที่มีพื้นที่ทั้งการจัดสวน สวยน่าสนใจ ด้วยความโดดเด่นของนอกชานและซุ้มศาลาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่

Landscape Design รับออกแบบ ตกแต่งสวน ทุกสไตล์

Tel :085-8127577
Line :Ath0858127577

เพจ รับจัดสวน Landscape Design


* iHome108.com เป็นสื่อกลางนำเสนอไอเดียแต่งบ้าน แบบบ้านและจัดสวนเท่านั้น ...หากสนใจผลงานไหน กรุณาติดต่อกับเจ้าของผลงานในบทความนั้นโดยตรง ** รูปภาพในเว็บไชต์ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงานให้ใช้ใน iHome108 เท่านั้น หากต้องการนำไปลงที่อื่น กรุณาติดต่อขออนุญาตกับทางเจ้าของผลงาน! *** นักออกแบบ สถาปนิก เจ้าของผลงาน ส่งผลงานได้ที่ : www.facebook.com/ihome108