ไอเดีย การต่อเติมนอกชาน ซุ้มศาลา ตกแต่งสวนสวยๆ อบอุ่นโดนใจ

-


ถ้าเพื่อนๆชาวเว็บไอดฮมร้อยแปด กำลังมองหาไอเดียต่อเติมทั้งบ้านและจัดสวนไปพร้อมๆกัน วันนี้เราขอพาเพื่อนๆไปชมไอเดีย การยกพื้นสวนเป้นนอกชาน รวมไปถึงแบบมีหลังคาแบบซุ้มศาลา ที่จะเข้ามาเพิ่มพื้นที่ใช้งานและสวยงานจบไปในคราวเดียวกัน เรารวบรวมตัวอย่างมาให้เพื่อนๆชมเป้นแนวทาง ตัวอย่างไหนจะโดนใจเพื่อนๆบ้าง เราไปชมกัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวน Landscape Design
เรียบเรียง : iHome108

ไอเดีย การต่อเติมนอกชาน ซุ้มศาลา ตกแต่งสวนสวยๆ อบอุ่นโดนใจ

บทความนี้เรียกได้ว่ารวมมิตรความสวย เพื่อเพิ่มความสวยและพื้นที่การใช้งาน ทั้งหมดเป็นตัวอย่างสวยๆจาก รับจัดสวน Landscape Design การจัดสวนด้วยการเพิ่มเสน่ห์เพิ่มมุมพักผ่อน ทำให้สวนมีความรู้สึกอบอุ่นแก่ผู้มาเยือน ทั้งการปูพื้นไม้ กระเบื้อง และทำหลังคาในแบบฉบับซุ้มศาลา

- Advertisement -

การจัดการพื้นที่รอบบ้านที่มีพื้นที่ทั้งการจัดสวน สวยน่าสนใจ ด้วยความโดดเด่นของนอกชานและซุ้มศาลา

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่

Landscape Design รับออกแบบ ตกแต่งสวน ทุกสไตล์

Tel :085-8127577
Line :Ath0858127577

เพจ รับจัดสวน Landscape Design


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save