รวมไอเดีย การสร้างบ่อปลาคาร์ฟ พร้อมตกแต่งพื้นไม้ สวย อบอุ่น By ช.ช่างติ๊ก

-


สำหรับเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ที่หลงไหลการเลี้ยงปลา หรือ กำลังหาไอเดียสร้างบ่อปลาก ตกแต่งปรับปรุงบ่อปลาอยู่ วันนี้เราขอพาเพื่อนๆไปชมตัวอย่างบ่อปลาสวยๆ ที่เรารวบรวมบ่อปลาที่ตกแต่งขอบบ่อด้วยพื้นไม้สวยๆ เป็นผลงานของมืออาชีพสร้างบ่อปลามาตรฐาน ของทีมงาน รับสร้างบ่อปลาคาร์ฟ ช.ช่างติ๊ก สวยน่าสนใจยังไงเราไปชมกัน ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : รับสร้างบ่อปลาคาร์ฟ ช.ช่างติ๊ก
เนื้อหา : iHome108

รวมไอเดีย การสร้างบ่อปลาคาร์ฟ พร้อมตกแต่งพื้นไม้ สวย อบอุ่น By ช.ช่างติ๊ก

ไอเดียการออกแบบสวนที่นำบ่อปลามาเป็นจุดเด่น ผสมผสานกับการนำไม้ระแนงมาตกแต่งเป็นพื้นรอบๆบ่อเลี้ยงปลา เพื่อสร้างพื้นที่ใช้สอย พื้นที่พักผ่อน และความสวยงาม กลิ่นอายอบอุ่นไปพร้อมๆกัน

เอาใจสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะมีบ่อเลี้ยงปลาในบ้าน และมุมสวยๆ ภายในบ้าน ลองดูตัวอย่างที่เรานำเสนอ เพื่อนๆอาจพบไอเดียแบบที่เพื่อนๆชอบ หรือนำไปไอเดียเริ่มต้นการตกแต่งได้ เราไปชมกัน  พื้นที่สวน ถูกเนรมิตให้มีบ่อเลี้ยงปลาคราฟสวยๆพร้อมุมพักผ่อน ช่างทำบ่อปลามืออาชีพ ที่ได้มาตรฐาน ที่ออกแบบและสร้างให้กับลูกค้าแล้วเสร็จ สร้างได้มาตรฐาน จบทีเดียวไม่มีปัญหามาให้คอยแก้เรื่องระบบน้ำ น้ำรั่ว เราจะพาเพื่อนๆไปชมผลงานการออกแบบก่อสร้างบ่อปลาคาร์ฟสวยๆกัน

- Advertisement -

ผลงานทั้งหมด เพื่อนๆสนใจติดต่อได้ที่

ช.ช่างติ๊ก โทร 081-2559392

เพจ รับสร้างบ่อปลาคาร์ฟ ช.ช่างติ๊ก


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save