รวมไอเดีย การปูกระเบื้องลายสวย ปูห้องครัว มีเสน่ห์ สวย ดึงดูดสายตา

-

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ที่กำลังมองหาไอเดียการออกแบบตกแต่งห้องครัว อีกองค์ประกอบที่สำคัญที่สามารถมาเติมเต็มการใช้งาน และความสวยงามให้กับห้องครัว นั้นคือ “กระเบื้อง” โดยเรารวบรวมตัวอย่างที่มีเสน่ห์เป็นของตัวเองในการออกแบบก่อสร้างของ คุณจักรพงศ์ ขอดทองจากทาง รถไทเทเทียม ช๊อบ กับห้องครัวสวยๆเป็นแนวทางตัวเอง ที่โดดเด่น น่ามอง และน่าใช้งาน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : คุณจักรพงศ์ ขอดทอง รถไทเทเทียม ช๊อบ
เนื้อหา : iHome108

โดยเรารวบรวม เอาตัวอย่างการออกแบบต่อเติมห้องครัวมาหลากหลายแบบ ที่สามารถดึงเสน่ห์ของลวดลาย สีสีนของกระเบื้อง มาตกแต่งห้องครัวที่แสนลงตัว มีแบบไหนน่าสนใจบ้าง ตามเราไปชมห้องครัวสวยๆกัน

ครัวสไตล์มินิมอล – โมเดิร์น กระเบื้องสวย ผนังเป็นโทนสีขาว เน้นลายกราฟฟิคทรงเลขาคณิตสี่เหลี่ยม ผสมผสานลงตัวกับกระเบื้องลายวินเทจ เรียบน่ามอง


ห้องครัวสไตล์มินิมอล โทนขาว – เขียวพาสเทล

ห้องครัวสไตล์มินิมอล กระเบื้องสไตล์คาเฟ่และงานไม้เข้ากันลงตัว เน้นความรู้สึกที่โปร่งโล่งสบาย เรียบง่าย สบายตา โทนสีและลวดลายธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์

ครัวเล็กๆสไตล์อังกฤษ กลิ่นอายคลาสสิค

ครัวสวยๆ

สนใจแบบครัวอื่นๆได้ได้บทความเหล่านี้

เพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 สนใจติดต่อสอบถามได้ที่

By.Rnt

Facebook : รถไทเทเทียม ช๊อบ

082-447-1327


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike