รวมไอเดีย การปูทางเดินในสวน ให้สวยในแบบสวนหิน ได้ทั้งประโยชน์และความสวยงาม

-


พื้นที่ข้างบ้านที่เราเอามาเป็นตัวอย่างในการจัดสวนวันนี้ เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดไปชมในส่วนองค์ประกอบของสวนสวยๆ โดยเราขอพาเพื่อนๆไปพบกับแนวทางการจัดสวนที่เป็นการปูทางเดินในสวน พร้อมกันนั้น ก็จัดสวนหินเป็นองค์ประกอบ 2in1  ผลงานการออกแบบจัดสวนจากทางร้าน สองพี่น้อง รับจัดสวนปูสนามหญ้า สวนหิน ปลูกต้นไม้ และโต๊ะชุดผลไม้ค่ะ น่าสนใจยังไงเราไปชมกัน

รูปภาพ ผลงานการออกแบบ : ร้าน สองพี่น้อง รับจัดสวนปูสนามหญ้า สวนหิน ปลูกต้นไม้ และโต๊ะชุดผลไม้ค่ะ
เนื้อหา : iHome108

รวมไอเดีย การปูทางเดินในสวน ให้สวยในแบบสวนหิน ได้ทั้งประโยชน์และความสวยงาม

การจัดสวนสวยๆ สไตล์สวนหินและทางเดินพื้นที่นอกบ้าน ให้ทำสวนสวยครบ และใช้งานได้สะดวกสบาย คนเดินไปมา ไม่เหยียบย่ำต้นไม้ การตกแต่งปรับปรุงบ้าน เพื่อสร้างบรรยากาศใหม่ๆและสะดวกใช้งาน องค์ประกอบสวนที่สำคัญอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้

เรามักจะเห็นของที่ตกแต่งทางเดินในสวน ได้แก่ หินกรวด อิฐบล็อก แผ่นคอนกรีตสำเร็จรูป ไม้ การเลือกแผ่นปูทางเดิน ที่สามารถเลือกได้หลากหลายตามความชอบ

- Advertisement -

เพื่อนๆชาวเว็บiHome108สนใจติดต่อ

โทร 083 542 5998

เพจ ร้าน สองพี่น้อง รับจัดสวนปูสนามหญ้า สวนหิน ปลูกต้นไม้ และโต๊ะชุดผลไม้ค่ะ

15 ริมถนน กาญจนาภิเษก แขวง บางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร

♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save