รวมไอเดีย การจัดสวนหย่อมหน้าบ้าน สวยสดชื่น เย็น สบายสายตา

-


อากาศร้อนของพื้นที่นอกบ้านนั้น ถ้าขาดสวน หรือต้นไม้เป็นพื้นดิน หรือเทปูน ปูกระเบื่้องพื้นทั้งหมด จะให้ความรู้สึกร้อนกว่าเดิมที่ร้อนน้องๆทะเลทราย ทางออกในการเพิ่มธรรมชาติ ของต้นไม้ ไม้ดอกไม้ประดับ การนำองค์ประกอบสวนต่างๆ มาร้อยเรียงตกแต่งสวน ถือเป้นทางเลือกที่ดี และน่าจะถูกใจเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด ที่ชอบจัดสวนกัน

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ 
เรียบเรียง : iHome108

รวมไอเดีย การจัดสวนหย่อมหน้าบ้าน สวยสดชื่น เย็น สบายสายตา

เรานำเสนอไอเดียเพิ่มมุมสวยงามให้กับสวนบ้าน มุมสวนหย่อมเพิ่มเสน่ห์เล็กๆน้อยๆให้สวน เพิ่มธรรมชาติรอบๆ และงานของตกแต่งบ้าน และสวนตามใจชอบ ทำให้บ้านสวย ร่มรื่น และทำให้บ้านรู้สึกเย็น สำหรับท่านใดที่มองหาไอเดียการจัดสวนขนาดเล็กกระทัดรัด ดูแลง่าย สวยน่าสนใจแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมกันเลย

ารจัดสวนหย่อมขนาดเล็ก สามารถสร้างพื้นที่สีเขียวในเขตรั้ว มุมเล็กมุมน้อยหรือพื้นที่มาก

- Advertisement -

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ 
เรียบเรียง : iHome108


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save