ไอเดีย การจัดสวนหย่อมรอบบ้าน เพิ่มมุมพักผ่อนสวยๆ เพิ่มพื้นที่สีเขียวร่มรื่น

-

ไอเดียการจัดสวนสวยๆที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปดวันนี้ เป็นไอเดียการจัดสวนที่นำไปปรับจัดสวนเองได้ ไม่ว่าจะทำเป็นบ้านอยู่อาศัย ออฟฟิศเล็กๆ คาเฟ่น่ารักๆ หรือร้านอาหารสุดชิค บรรยากาศแสนร่มรื่น ไอเดียในการเพิ่มพื้นที่สีเขียว สำหรับใครที่กำลังจะเปลี่ยนพื้นที่รอบๆบ้าน สวยงามแค่ไหน เราจะพาเพื่อนๆไปชมสวนสวยๆหลายมุมเหล่านี้กัน

.รูปภาพ :Tin iHome108
เนื้อหา : iHome108

นำม้านั่งมาตั้งนอกชานบ้าน พร้อมรั้วต้นไม้ด้านหลังสวยงามลงตัว

มุมกระถางเล็กๆที่เพิ่มสีสันให้กับสวน มุมม้านั่งกลางแจ้ง ที่มาพร้อมมุมบ่อน้ำโบราณจำลองจากอิฐประสาน

- Advertisement -

การปูทางเดินด้วยแผ่นปูนและหินแม่น้ำ ม้านั่งระหว่างทางเดิน มุมรอบๆโคนต้นไม้ ร่มรื่นด้วยเฟินและพลูด่าง กระถางเล็กแต่ความสวยไม่เล็ก สนามหญ้าและรั้วต้นไม้สวยๆ

หลายๆมุมที่เราเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 เหล่านี้ เพื่อนๆสามารถนำไปเป็นไอเดียเริ่มต้นในการจัดสวนบ้าน หรือ ร้านเพื่อนๆได้ ปรับใช้ตามความเหมาะสม


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save