ไอเดีย การจัดสวนผสมผสาน สวยละอุนสายตา ด้วยสีสันที่ลงตัว ทำให้บ้านน่ามอง

-

สวนที่มีสีสัน และหลายสไตล์ที่เราจะพาเพื่อนๆชาวเว็บ iHome108 ไปชมวันนี้ เราเอาแนวทางการจัดสวนสวยๆ ของทาง รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ กับการจัดมุมบ้านแบบผสมผสาน ทำให้บรรยากาศบ้านและสวน สวยและอบอุนสายตา ด้วยสีสันที่ลงตัวออกมาในแบบการจัดสวน ที่มีกลิ่นอายสไตล์สวนอังกฤษ

ผลงาน รูปภาพ  : รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์ 
เรียบเรียง : iHome108

เราขอพาเพื่อนๆไปชมความร่มรื่น สีสันน่ามองของพรรณไม้ที่นำมาจัดสวน ทั้งสีที่แตกต่าง เพิ่มไม้ดอก ไม้ใบ จัดร่วมกับทางเดินในสวน สวนหิน เป็นสวนบ้านที่น่าสนใจ และน่ามอง

การผสมผสานระหว่างไม้ดอก และไม้ประดับ

- Advertisement -

สวนมีกลิ่นอายสวนชนบทอังกฤษ สวนทรอปิคอล และองค์ประกอบสวนสวยๆลงตัว

มุมนั่งเล่นริมสวนน้ำตก

เพื่อนๆ ที่สนใจสวนสวยๆ แบบตัวอย่างด้านบนนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

จัดสวนเชียงใหม่ บ.พฤกษาศิลป์ ติดต่อ 0871862164

เพจ รับจัดสวนเชียงใหม่ บ้านพฤกษาศิลป์


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)แชร์เก็บไว้ดูต่อ

647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save