ไอเดีย การจัดสวนด้วยอิฐประสาน สวยอบอุ่น เป็นธรรมชาติ ใช้งานได้หลากหลาย

-


ไอเดียที่จะเอามาฝากเพื่อนๆชาวเว็บiHome108 วันนี้ เราขอพาเพื่อนๆชาวเว็บไปพบกับการจัดสวนด้วยวัสดุก่อสร้าง ยอดนิยมอย่างอิฐประสาน ที่ถูกนำมาใช้งานหลากหลายในงานสวน เราเอาตัวอย่างผลงานจากทาง อิฐประสานสระบุรี พี่จักร ถ้าเพื่อนๆกำลังมองหาไอเดียการจัดสวน ที่สะดวก รวดเร็ว สวยงาม และใช้งบในการซื้อวัสดุอุปกรณ์ไม่แพง เราไปสวยกัน

ผลงานการออกแบบ & รูปภาพ : อิฐประสานสระบุรี พี่จักร
เนื้อหา : iHome108

ไอเดีย การจัดสวนด้วยอิฐประสาน สวยอบอุ่น เป็นธรรมชาติ ใช้งานได้หลากหลาย

การก่ออิฐประสาน สามารถออกแบบได้หลายแนวทาง หลากหลายแบบ และรูปทรง รวมทั้งทรงโค้งมน ทั้งแบบเหลี่มโค้งมน ครึ่งวงกลม วงกลม และทรงโค้งเว้าอื่นมาจัดเป้นองคืประกอบในสวน

ไม่ว่าจะเป็นแปลงดอกไม้น้ำพุน้ำล้นบ่อปลาปูพื้นสวนเป็นต้น

- Advertisement -

เพื่อนๆชาวเว็บสนใจติดต่อ

โทร  099-4477455 พี่จักร

เพจ อิฐประสานสระบุรี พี่จักร


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save