แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล หลังเล็กกลางวิวทุ่งนา 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบแสนนิดๆ

สวัสดีเพื่อนๆชาวเว็บไอโฮมร้อยแปด วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมแนวทางการออกแบบก่อสร้างบ้านหลังเล็กที่น่าสนใจ โดยเราจะพาไปชมแนวทางสร้างบ้านมินิมอลกลางทุ่งนา พร้อมห้องน้ำ เป็นบ้านของทางคุณ Chanunchida Kamsunee เราไปชมบ้านสวยๆหลังนี้กัน

บ้านหลังเล็กมินิมอลสีขาว

เจ้าของบ้าน& รูปภาพ :Chanunchida Kamsunee
เนื้อหา : iHome108

แบบบ้านหลังเล็กสวยๆที่เราจะพาไปชม เป็นบ้านชั้นเดียวสไตล์มินิมอล เหมือคาเฟ่เล็กๆตั้งอยู่กลางท่งนา บ้านเลือกเป้นหลังคาทรงเพิงหมาแหงน ทาตัวบ้านสีขาว กับประตูไม้โชว์ความเป็นมินิมอล

สีขาวกับแสงไฟยามเย้นทำให้บ้านหลังนี้น่ามอง


มุมห้องนอนและโทนสีการตกแต่งภายในคุมดทนให้เป็นสีขาว

โดยส่วนห้องน้ำเป็นเปิดหลังคา กลิ่นอายเอาท์ดอร์อยุ่ด้านหลัง แต่เจ้าของบ้านสร้างบ้านเสร็จช่วงหน้าฝน เลยยังไม่ได้ถ่ายภาพมาโชว์ รอเสร็จสมบูรณ์ โดยบ้านหลังนี้ ประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1ห้องน้ำ งบก่อสร้าง แสนนิดๆ และตกแต่งห้อง 1-2 หมื่นบาท


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save