แบบบ้าน 2 ชั้นสไตล์มินิมอล เน้นโทนสีธรรมชาติ Cozy Mood เอาใจสายอบอุ่นเรียบง่าย

วันนี้เราจะพาทุกๆ คนไปชมบ้านสวยๆ บ้านของทางคุณบุญญวัฒน์ เทพจันทร์ และกรรณิกา บุญอุปถัมภ์ หลังนี้ตั้งอยู่ที่อ. สูงเนิน จ.นครราชสีมา โดยเป็นบ้าน 2 ชั้นสไตล์มินิมอล เน้นการออกแบบด้วยโทนสีที่ให้ความรู้สึกกลมกลืนกับธรรมชาติ ภายในตกแต่งโทนสีเรียบๆ แบบCozy Mood ถึงแม้ภายนอกจะดูเรียบง่าย แต่ภายในบ้านน่าอยู่สุดๆ รับรองว่าใครที่เป็นสาวกบ้านสไตล์มินิมอลจะต้องชอบอย่างแน่นอน

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลผลงานและรูปภาพ : รับสร้างบ้านโคราช แอ็ดไมร
เรียงเรียงโดย iHome108

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล การออกแบบบ้านโมเดิร์นหลังนี้มีขนาด 2 ชั้น ตัวบ้านเน้นการเลือกใช้โทนสีโมโนเรียบๆ เสริมด้วยโทนสีน้ำตาลของงานไม้ สัมผัสถึงความรู้สึกที่เป็นธรรมชาติ จึงช่วยทำให้ภาพรวมของบ้านดูมีความอ่อนโยน ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ดูสบายตาภายในบ้านประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ครัวไทย 1 ห้องนั่งเล่น จอดรถได้ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 217 ตารางเมตร

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลงานตกแต่งภายนอกใช้ครีมคอนกรีตตบแต่งด้านหน้าให้มีเส้นนำสายตามให้มีความทันสมัย ด้านหน้าตกแต่งด้วยไม้ระแนง โดยเลือกใช้สีไม้สักทองแบบโปร่งใสให้ความเป็นธรรมชาติและเพิ่มความหรูหราในงานตกแต่ง


บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล ภายในจะเป็นห้องโถงกว้างเป็นแนวยาวจากหน้าบ้านไปสุดหลังบ้าน สำหรับกิจกรรมครอบครัวที่ชั้นล่าง และห้องนอนแยกอิสระ 4 ห้อง

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล .บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล ภายในบ้านถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ตัดกับโทนสีน้ำตาลของเฟอร์นิเจอร์งานไม้ จึงทำให้บ้านโล่งโปร่ง เรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ชวนน่าหลงใหล

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล .บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล

ห้องนอน

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล

ห้องน้ำ

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล ห้องครัวออกแบบเป็นครัวไทยในบ้าน สำหรับทำอาหารอย่างครบวงจร ติดตั้งระบบอุปกรณ์ครบถ้วน

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล หลังคาทรงโมเดิร์นสำหรับบ้าน ตกแต่งด้วยไม้ตกแต่งซีแชนแนลกับมุมเอียงของหลังคา ที่ออกแบบพิเศษที่ประมาณ 3 องศา เพื่อให้มีความทันสมัยมากที่สุด ประกอบกับการเลือกโทนสีชุดสี น้ำตาล ให้ความพรีเมี่ยมและผ่อนคลายไปพร้อมๆกัน โดยการเลือกโทนโดยรวมจะให้ความสว่างประมาณ 80% และโทนเข้ม 20% อารมณ์สบาย ๆ Cozy Mood ในการอยู่อาศัย

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล ระเบียงด้านข้างตัวบ้านระดับความสูง 20 เซ็นติเมตร ด้วยความสูงที่ไม่มากจะเป็นต้องให้ระดับอาคารโดยรวมยกสูงเพื่อป้องกันปัญหาน้ำท่วมในอนาคตได้ เพื่อเป็นการเชื่อมต่อกับห้องโถงยาว เชื่อมต่อภายนอกอาคารสำหรับมุมพักผ่อนในวันสบายๆ ให้ห้องโถงกว้างต่อเนื่องกับพื้นที่ภายนอก

บ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบสวยๆ สไตล์โมเดิร์นลอฟท์หรือสไตล์อื่นๆ สามารถเข้าไปชมผลงานการออกแบบเพิ่มเติมได้จากทางเพจรับสร้างบ้านโคราช แอ็ดไมร หรือสอบรายละเอียดเพิ่มเติมตามข้อมูลที่ขึ้นอยู่ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ
.
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : รับสร้างบ้านโคราช แอ็ดไมร

แชร์เก็บไว้ดู หรือ ส่งต่อให้เพื่อนRelated Posts:

647,670FansLike

ไอเดียมาใหม่ล่าสุด

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy หรือ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save