แบบบ้าน 2 ชั้น Minimal-Japanese Style ดีไซน์เรียบง่าย ดูอบอุ่น ครบทุกฟังก์ชั่น

-

สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านสไตล์โมเดิร์นมินิมอล บทความนี้แอดมินขอพาทุกๆ คนไปชมแบบบ้าน 2 ชั้น Minimal-Japanese Style ดีไซน์เรียบง่าย เน้นโทนสีที่ดูอบอุ่นละมุนตา ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งเหมาะกับการใช้ชีวิตชิลล์ๆ แบบวิถีสังคมยุคใหม่ New Normal ได้อย่างลงตัว

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลแบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลเจ้าของบ้าน : คุณอั๋น
ผลงานและรูปภาพ : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup
เรียบเรียงโดย : iHome108

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลภายในบ้านประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ห้องโถงนั่งเล่น กว้างขวาง ห้องครัวกว้าง พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 85 ตารางเมตร งบก่อสร้างเริ่มต้นที่ประมาณ 1.2 ล้านบาท (ตารางเมตร 14,000 บาท) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับราคาของวัสดุอุปกรณ์และค่าแรงในแต่ละพื้นที่

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลตัวบ้านภายนอกเลือกใช้โทนสีขาว-ครีม จึงทำให้รู้สึกอยู่แล้วไม่รู้สึกอึดอัด ดูสบายตา เพิ่มความโดดเด่นด้วยการตกแต่งด้วยงานไม้ โทนสีเรียบๆ ซึ่งช่วยทำให้บ้านดูมีความอ่อนโยนอบอวลไปด้วยบรรยากาศที่ดูอบอุ่นชวนพักผ่อนคลาย

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล เน้นการออกแบบแนวญี่ปุ่นน่ารักๆ โดดเด่นด้วยดีไซน์กว่าบ้านทั่วไป โดยมีการจัดสรรพื้นที่การใช้งานอย่างชัดเจน เพื่อให้มีความเป็นส่วนตัว และตอบโจทย์กับสมาชิกทุกคนในบ้านได้อย่างลงตัวแบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล .แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลรอบตัวบ้านติดตั้งด้วยประตูและหน้าต่างแบบกระจกใส จึงทำให้บ้านดูสว่าง โล่งโปร่งสบายๆ และอากาศภายในบ้านหมุนเวียนได้ดีอีกด้วย

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล เมื่อเข้ามาภายในบ้านจะสัมผัสได้ถึงความโล่งโปร่ง บรรยากาศสบายๆ ไม่อึดอัด

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล .แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลถ้าหากเพื่อนๆ ท่านใดที่สนใจแบบบ้านสวยๆ จากทางเพจMB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup ซึ่งทางเพจมีบริการรับออกแบบบ้านตามความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นหลัก สามารถเข้าไปชมรายละเอียดหรือสอบถามราคาในอินบล็อคได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้ค่ะ

ช่องทางการติดต่อ
Page : MB Design House บริการรับเขียน 3D By sketchup


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียแต่งบ้านและผลงานการจัดสวนให้เพื่อนๆ ได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆ ทั้งสิ้น (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของผลงานโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)647,670FansLike