ไอเดีย ร้านกาแฟเล็กๆน่ารัก ตกแต่งแบบมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น ในงบประหยัด 2 หมื่นกว่าบาท

-


สำหรับเพื่อนๆคนไหนอยากจะหาแนวทางการเปิดร้าน ทำธุระกิจเล็กๆ เปิดร้านต่างๆ อยากได้ร้านสวย น่านั่ง มีมุมถ่ายรูปให้ลูกค้าและร้านสวยดึงดูสายตาม เราขอพาเพื่อนๆไปชมไอเดียร้านสวยๆ ก่อสร้างในงบประมาณจับต้องได้ ร้านสวยๆของทาง คุณAristotle Kubb สวยน่าสนใจแค่ไหน ตามเราไปชมกันเลย

ผลงาน รูปภาพ :Aristotle Kubb
เนื้อหา : iHome108

การสร้างร้านกาแฟ แบบกลิ่นอายญี่ปุ่น ร้านกาแฟเล็กๆน่ารัก ตกแต่งแบบมินิมอล ใช้งบประมาณ 20,000 กว่าบาท ออกมาเป็นร้านสวย อบอุ่น เรียบง่าย แต่มีดีไซน์อบอุ่น

ภาพการสร้างร้านตั้งแต่เริมต้น

กั้นห้องส่วนของร้านและโซนนั่งของลูกค้า

- Advertisement -

ก่ออิฐและนำอิฐมาทำเป็นเคาน์เตอร์ร้าน ผนังเป็นแผ่นสมาร์ทบอร์ด ผสมผสานลงตัว

ท็อปเคาน์เตอร์เป็นไม้ และฐานอีกด้านเป็นอิฐบล็อก

หน้าต่างเลือกเป็นวงกลมวงใหญ่ ลงสีขาว เล่นระดับการก่ออิฐบล็อกเป็นช่องลมและตกแต่งร้าน นอกจากสวยงามแล้ว ยังเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ลูกค้า

แผ่นไม้นำมาเป็นชั้นวาง ในหน้าต่างทรงกลม
ได้มุมสวยๆละมุน ภาพรวม ทาสีขาวแบบมินิมอลนิยม นำสีน้ำตาลมาตัดขอบให้อารมณ์วงกบไม้ งานDIYก็มา อ่างอาบน้ำเก่า

กลายเป็นม้านั่งโซฟาสีขาวสุดชิค มุมนั่งเล่นคลู ร้านพร้อมตอนับลูกค้าแล้ว

เปิดทำการ หวังว่าไอเดียนี้ จะพอเป็นแนวทางสำหรับเพื่อนๆคนไหนหาไอเดียในการเปิดร้าน และอยากลงทุนแบบประหยัด แต่สวยอย่างมีาไตล์ น่านั่งน่ามอง

ขอขอบคุณไอเดียดีดีจาก Aristotle Kubb


♥ iHome108.com เป็นเพียงสื่อกลางในการแบ่งปันไอเดียเกี่ยวกับบ้านและการจัดสวนให้เพื่อนๆได้ชมเท่านั้น มิได้รับสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านใดๆทั้งสิ้น และเราจะสรรหาไอเดียดีๆมาแบ่งปันเพื่อนๆอีกในคราถัดไป ขอขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ (หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเจ้าของโดยตรงตามข้อมูลในแต่ละบทความ)
647,670FansLike

เราใช้คุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ศึกษารายละเอียดได้ที่ Privacy Policy และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวได้ที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้ประสิทธิภาพ

    คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน จะส่งผลให้ประสิทธิภาพในการนำเสนอเนื้อหาลดน้อยลง

Save